2 xe tải “dắt nhau” đâm sập nhà dân, cả nhà thoát chết thần kỳ

18/12/2019 14:39

Sáng 18/12, khi đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, hai chiếc xe tải đã “dắt nhau” lao sang vệ đường húc đổ nhà dân. Vụ tai nạn xảy ra lúc rạng sáng khiến nhiều người trong nhà đang ngủ, may mắn thoát chết trong gang tấc.

Hai xe tải đâm sập nhà dân, cả gia đình may mắn thoát chết trong gang tấc.

Cụ thể, vào lúc 5h sáng nay (18/12), trên QL1A, tại đường tránh thị xã Hồng Lĩnh, đoạn qua thôn 3, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), chiếc ô tô tải BKS: 61C-269.24 đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam.

Khi đến vị trí trên thì bất ngờ bị xe tải BKS: 35C-057.08 lao lên giành đường, nhưng do không còn chỗ nên cả hai xe đã ken vào nhau rồi cùng lao sang bên phải đường, đâm gãy một cột điện. Sau đó 2 xe lao tiếp vào nhà ông Nguyễn Văn Bình, đâm sập một phần ngôi nhà.

Lúc này cả gia đình ông Bình, bà Sơn và hai cháu nhỏ đang ngủ say thì bỗng giật mình vì tiếng động rất mạnh. Ngay sau khi định thần lại, ông Bình mới phát hiện một phần ngôi nhà của mình đã bị sập. Rất may bức tường ngăn cách phòng ngủ không bị đổ nên cả nhà ông đã thoát chết trong gang tấc.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Nghi Xuân cùng với chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vn/2-xe-tai-dat-nhau-dam-sap-nha-dan-ca-nha-thoat-chet-than-ky-post325892.info.. Nguồn: https://infonet.vn/2-xe-tai-dat-nhau-dam-sap-nha-dan-ca-nha-thoat-chet-than-ky-post325892.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài