20 ngày kinh hoàng của thai phụ bị giam cầm, tra tấn làm chết thai nhi

16/04/2019 17:29

Đến nay, cô gái H.N.Y vẫn nằm trên giường bệnh và kể lại 20 ngày kinh hoàng bị giam cầm, tra tấn khiến thai nhi trong bụng tử vong.

20 ngày ở “địa ngục trần gian”

Liên quan đến vụ thai phụ 18 tuổi bị giam cầm hơn nửa tháng, tra tấn làm chết thai nhi, đến nay Công an TP.HCM vẫn đang hỗ trợ Công an huyện Bình Chánh truy bắt 2 nghi can Nguyễn Minh Dũng (SN 1982), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, em gái của Dũng, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để mở rộng điều tra.

20 ngày kinh hoàng của thai phụ bị giam cầm, tra tấn làm chết thai nhi

Chị Y đang cấp cứu tại bệnh viện, hiện sức khỏe tiến triển tốt nhưng tâm lý còn khủng hoảng

Công an đang lấy lời khai của nghi can Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) và mời làm việc với mẹ ruột của anh em Dũng – Huyền, là bà Trần Thị Sương (SN 1963).

Đến nay nạn nhân của vụ việc là chị H.N.Y (SN 2001, quê Long An) vẫn còn chưa hết bàng hoàng về 20 ngày sống trong 'địa ngục' trần gian, bị tra tấn đánh đập.

Chị Y thuật lại, sáng 22/3 chị đến chơi nhà của anh em Dũng - Huyền. Đến tối, chị Y ra về nhưng anh em này cương quyết không cho về. Theo chị Y, do anh ruột của chị thiếu của Dũng số tiền 1,6 triệu đồng, tuy nhiên, Dũng quyết đòi 10 triệu đồng khiến anh trai của chị Y không đồng ý. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc chị bị giam cầm, đánh đập, tra tấn trong 20 ngày.

Ban đầu bị giam cầm, Dũng – Huyền dùng dây dù trói chị Y vào góc cầu thang.

20 ngày kinh hoàng của thai phụ bị giam cầm, tra tấn làm chết thai nhi

Cơ thể chị Y bị thương tích và bỏng nghiêm trọng

“Chúng đánh đập em rồi chụp hình gửi cho anh trai để gây áp lực đòi tiền. Chúng dùng cây gỗ, dây xích đánh đập, dùng chân tay đánh em…rồi chụp hình để dụ dỗ anh trai em ra mặt giải quyết nợ nần" - chị Y kể lại trong sợ hãi.

Thai phụ vừa trải qua khoảng thời gian dài kinh hoàng còn hé lộ, anh em Dũng – Huyền và Khang liên tục sử dụng ma tuý; mỗi lần như thế chúng lại hành hạ, tra tấn chị dã man.

"Chúng đốt keo nhựa nóng chảy nhỏ vào người em, dùng bình gas có đèn khò dí sát vào người. Em nhiều lần như chết đi sống lại, van xin anh em họ tha mạng để em còn nuôi con nhỏ, nhưng họ nhất quyết không chịu…”. chị Y kể lại và chỉ tay vào cơ thể mình, nơi loang lỗ những vết thương, vết bỏng nặng.

Chị Y còn hé lộ, suốt những ngày đó nhóm đối tượng bỏ đói mình. Những lúc anh em Dũng - Huyền và Khang đi ra ngoài, người phụ nữ tên Hạnh, được xác định là vợ Dũng, đã lén mang đồ ăn cứu chị Y, chính vì thế mà 20 ngày địa ngục trần gian, chị Y vẫn duy trì mạng sống.

Theo như chị Y nhớ lại, tối 10/4 phát hiện chị sinh non, thai nhi chết trong bụng mẹ, Huyền yêu cầu Hạnh (là vợ Dũng) đón xe taxi đưa chị vào bệnh viện cấp cứu. Vừa thoát khỏi địa ngục, chị Y tìm cách liên hệ với người cha ruột báo tình hình để cầu cứu. Từ đó gia đình mới biết, tới trình báo Công an.

Nạn nhân bị hoảng loạn tinh thần nghiêm trọng

“Giờ đây chỉ mong muốn cơ quan Công an xử lý Dũng - Huyền và những nguời hành hạ em theo pháp luật để trả lại công bằng cho mẹ con em”, chị Y nằm trên giường bệnh thều thào. Nạn nhân này cho biết, hiện thương tích trên cơ thể đã đỡ nhiều nhưng vẫn còn đau nhức khi cử động. Đáng nói sự việc lúc nào cũng ám ảnh trong tâm trí chị...

Thạc sĩ, bác sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Tiến Minh, Trưởng khoa sản, bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM cho biết: bệnh nhân Y nhập viện vào tối 10/4 trong tình trạng toàn thân bị sừng phù, bỏng, thương tích nặng, bị sẩy thai và tinh thần bị kích động mạnh, hễ ai đụng vào là la hét, phản ứng….

Sau khi xác định tình trạng sức khỏe chị Y nghiêm trọng, các y bác sĩ tại bệnh viện đã hợp sức để xử lý, thậm chí phải mời cả bác sĩ tâm lý tới chữa trị.

Bác sĩ Minh cho hay, tinh thần, sức khoẻ của bệnh nhân Y đến nay đã ổn nhưng chấn thương tâm lý về sau là điều không thể tránh khỏi; chưa kể ảnh hưởng đến chuyện sinh sản, hiện chưa tiên lượng được...

20 ngày kinh hoàng của thai phụ bị giam cầm, tra tấn làm chết thai nhi

Ông H (cha chị Y) đang túc trực tại bệnh viện chăm sóc con

Còn tại bệnh viện, túc trực chăm sóc chị Y là người cha ruột, ông H.V.H (SN 1972). Ông H cho biết, gia đình có 2 người con, trong đó Y là con gái út.

“Con gái tôi làm gì có lỗi với người ta mà họ hành hạ nó dã man như vậy. Tôi mong cơ quan pháp luật làm rõ để trả lại công bằng cho nó và đứa cháu vắn số chưa kịp ra đời…” - ông H nghẹn lời nói.

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai