3 ca sĩ Việt kín tiếng bị 'đồn' mắc bệnh ngôi sao

16/12/2015 16:02

Mỹ Tâm, Uyên Linh và Phương Linh khá kín tiếng nên thường bị 'đồn' là chảnh, khó gần.

Mỹ Tâm

Sự việc gây xôn xao thời gian qua là Mỹ Tâm bị MC Kỳ Duyên và sau đó là một ông bầu ở hải ngoại 'tố' chảnh, khó gần, ra yêu sách cao khi đi biểu diễn.

Câu chuyện bắt đầu khi MC Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện về một nữ ca sĩ mắc bệnh ngôi sao khi đi lưu diễn. Theo Kỳ Duyên, cô ca sĩ này đòi có xe riêng, ở khách sạn riêng, không bao giờ đi mua sắm chung và hòa nhập với mọi người. Thậm chí, khi cô nhờ một người ở BTC mua phở, nhưng người này mua về muộn, cô ca sĩ hạng A đó sau đó đã bảo không ăn nữa và đi ngủ.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Sau lời chia sẻ của Kỳ Duyên, dư luận rộ lên thông tin người mà MC hải ngoại nhắc đến là Mỹ Tâm, bởi Mỹ Tâm cũng có chuyến lưu diễn vào thời điểm đó, không chỉ vậy, mọi đặc điểm, yêu cầu khi lưu diễn của Mỹ Tâm cũng khá giống như vậy.

Sau đó, Mỹ Tâm lên báo khẳng định, những gì MC Kỳ Duyên nói là không đúng, và bởi cô làm việc chuyên nghiệp chứ không có tư duy 'phường xã' nên sẽ không giống với những gì Kỳ Duyên nghĩ. Tuy nhiên, từ câu trả lời này của cô lại có một bầu show trên hải ngoại Hoài Vũ cho rằng Mỹ Tâm coi chương trình chỉ thuộc dạng 'phường xã'. Không chỉ vậy, Hoài Vũ cũng khẳng định, Mỹ Tâm không ít lần thay đổi nội dung chương trình vào phút cuối khiến anh và BTC rơi vào thế bí, và phải năn nỉ xin Như Quỳnh hát cuối.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Mỹ Tâm bị cho là mắc bệnh ngôi sao.

Tuy nhiên, về những người gắn bó với Mỹ Tâm thì cho biết, cô có những nguyên tắc riêng của mình, còn bản thân Mỹ Tâm là một người rất dễ thương, gần gũi với fan và hết lòng vì mọi người. Những gì mà mọi người nói về Mỹ Tâm chỉ là hiểu sai mà thôi: 'Nếu ai đã từng sống với Mỹ Tâm lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc, vài cái tính rất 'dị', cơ mà tài nó phải có tí tật' - Tuấn Hưng cho biết.

Uyên Linh

Uyên Linh cũng là một trong những nữ ca sĩ kín tiếng trong showbiz, cô rất hiếm khi tươi cười, trò chuyện thân mật với phóng viên trong sự kiện. Chính vì thế, cũng không ít lần Uyên Linh bị gắn mác 'chảnh', 'khó gần'.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Ngày mới đăng quang, Uyên Linh từng bị dính tin đồn là hét cát-xê lên đến 2000 USD (gần 45 triệu đồng) cho một buổi thu hình và 40 triệu cho 3 bài hát của một chương trình dành cho sinh viên. Thậm chí có người còn cho rằng, cô sẽ trở thành một 'diva chảnh' của showbiz Việt ngay khi còn non nghề.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Uyên Linh cũng từng gặp không ít phiền phức khi mới đăng quang thần tượng VN Idol.

Tâm sự về điều này, Uyên Linh cho biết, cô thực sự không phải người như vậy, nhưng chẳng qua do chưa có kinh nghiệm, lại không biết cách cư xử trong showbiz nên người đẹp tự bọc cho mình rào chắn kĩ lưỡng, và điều đó khiến cô bị nhiều tiếng oan:

'Thi Vietnam idol, tôi là cô gái tồ, khờ dại. Lúc mới đăng quang, biết mình được quan tâm, mỗi ngày mở báo đều thấy tên Uyên Linh nhưng tôi không biết ăn mặc sao cho đẹp, nói sao cho phù hợp. Thời gian đó không ai gọi được tôi vì tôi trốn. Tôi không biết nói gì với mọi người, rồi tự thiết lập một hàng rào che chắn kỹ lưỡng. Sau 5 năm, tôi thấy mình già đi rất nhiều. Tôi biết sắp xếp cuộc sống quy củ hơn.

Tôi không nghĩ đó là sai lầm mà là điều chưa hay. Nó chỉ mang tính chất giai đoạn. Nếu lúc đó, tôi làm khác, có lẽ đã tốt hơn. Giờ đây, tôi nghĩ khi mình mở lòng thì mọi người sẽ đón nhận nhiều hơn. Tôi dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình.

Nhiều người, không thăm bạn bè, người thân, đến lúc nào đó lại than: sao đời tôi cô đơn thế này. Có tình cảm mà không biết trân trọng, gìn giữ thì cô đơn là đáng đời. Tôi là người rất nguyên tắc, đôi khi hơi khô khan nhưng đời sống tinh thần của tôi phong phú. Tôi có nhiều bạn, anh chị em họ hàng, gia đình rất gần gũi. Mỗi tháng, tôi chỉ gặp mọi người 1-2 lần thôi nhưng rất tình cảm'.

Phương Linh

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiêu sa, thanh tú, tuy nhiên, Phương Linh cũng bị cho là một trong những nghệ sĩ khó cởi mở với báo giới. Trong các sự kiện xuất hiện, Phương Linh thường chỉ ngồi một mình bấm điện thoại hoặc đứng riêng một góc, cô rất ít khi nói chuyện xã giao với mọi người.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Trong cuộc sống thường ngày, Phương Linh cũng tự nhận mình là một người khó gần và có ít bạn thân, cô quan niệm, 'Thà chảnh còn hơn dễ dãi', điều đó được dựa trên việc Phương Linh tự hiểu giá trị của bản thân:

'Tôi hiểu rõ giá trị bản thân và giữ đúng vị trí mình hiện có. Xét về mối quan hệ xã hội, tôi là người cực kỳ ít bạn. Tôi chuộng chất lượng hơn là số lượng. Trong quan hệ nam - nữ, tôi là người thuộc tuýp truyền thống nên quan niệm phái đẹp sinh ra là để được đàn ông chinh phục. Phải kiêu kỳ, phải được nâng niu, chiều chuộng mới là phụ nữ'.

Sao Việt kín tiếng bị gắn mác oan chảnh khó gần

Phương Linh có lối sống khép kín nên thường bị gắn mác chảnh, khó gần.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai