3 cặp con giáp số trời đã định chỉ yêu thôi đừng bao giờ cưới, nếu không muốn đứt gánh giữa đường

23/07/2019 17:22

Những cặp con giáp dưới đây nằm trong nhóm tứ hành xung nhất định không nên kết hôn kẻo bất hạnh.

Tuổi Thân - tuổi Hợi

Với cặp vợ chồng này nằm trong nhóm bốn con giáp “Dần, Thân, Tỵ, Hợi” tứ hành xung. Khi họ yêu nhau thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra nhưng khi kết hôn ghép đôi ghép cặp thì tuổi Thân và Tuổi Hợi sẽ nảy ra nhiều mâu thuẫn khiến cho cuộc sống lứa đôi không được êm ái hạnh phúc.

Cả hai tuổi này đều là những con người có cái tôi cá nhân rất là cao. Chính vì thế nên khi là người một nhà, nhưng chồng, vợ có khuyên nhủ gì thì cá nhân tuổi Hợi vẫn bỏ ngoài ta khiến họ dễ kinh doanh đi vào ngõ cụt, làm ăn sa sút, mâu thuẫn dồn dập và họ dễ dàng buông tay nhau khi cuộc sống hôn nhân không viên mãn.

Tuổi Thân và Hợi không nên lấy nhau

Tuổi Thân và Hợi không nên lấy nhau

Tuổi Tỵ - tuổi Mùi

Trời sinh ra những người tuổi Tỵ là người luôn coi trọng vật chất hơn tình cảm, nếu nói tuổi Tỵ là người thực tế đôi chút thực dụn cũng chẳng có gì sai.

Ngược lại người tuổi Mùi lại là con giáp hiền lành luôn coi trọng tình cảm hơn vật chất. Chính vì vậy, khi ghép đôi hai tuổi này thường rất kỵ nhau trong cuộc sống. Khi thành đôi họ thường nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến cho cuộc sống hôn nhân sớm trở thành địa ngục và đứt gánh giữa đường.

Cuộc sống của cặp đôi này sau khi kết hôn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, khiến cho nhiều lúc họ rơi vào bế tắc không lối thoát. Vì vậy, lời khuyên cho những người tuổi Tỵ và tuổi Mùi là đừng bao giờ thành đôi nên bạn mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng dễ thở.

Tuất - Dậu đừng bao giờ kết đôi

Tuất - Dậu đừng bao giờ kết đôi

Tuổi Dậu - tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Dậu và Tuất cũng là hai con giáp đại kỵ nhau họ sinh r không phải để dành cho nhau. Những người cầm tinh con gà thường rất thích vô cùng chăm chỉ. Ngược lại hoàn toàn với người tuổi Tuất lại vô cùng nóng nảy và hay chán nản thường xuyên bỏ cuộc ngang đường.

Chính vì sự khác biệt trong tính cách này mà khi tuổi Dậu và tuổi Tuất ở cùng nhà mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn.  Hai con giáp này kết hôn với nhau có thể là sự lựa chọn sai lầm bởi lẽ tiền tài sẽ không bao giờ tụ lại trong gia đình họ. Mâu thuẫn càng nhiều thì kinh tế càng suy sụp kiệt quệ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny