3 câu cửa miệng nhưng lại là biểu hiện đàn ông giả tạo, đàn bà không muốn khổ nên cẩn thận

25/05/2023 15:26

Nếu đàn ông yêu thật lòng thì dù chỉ là chuyện nhỏ mà bạn vô tình nhắc đến cũng khiến anh ấy ghi nhớ ở trong lòng. Còn nếu không quan tâm đến bạn.

''Anh đang rất bận''

Một người đàn ông chỉ nhớ đến bạn khi họ cô đơn nghĩa là trong con mắt của anh ta thì sự tồn tại của bạn có cũng được mà không có cũng chẳng sao cả. Phụ nữ đừng bao giờ tin vào câu nói ''anh bận lắm'' cuae đàn ông.

Bởi vì nếu yêu bạn, lúc nào họ cũng tìm cách thu xếp thời gian để ở bên bạn. Còn kiểu đàn ông lúc cần bạn thì đến, lúc bạn cần thì bỏ chạy tốt nhất đừng dây dưa làm gì để thêm khổ đau mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

''Xin lỗi, anh quên mất''

Trong tình yêu, càng là những điều nhỏ nhặt lại càng có sức nặng. Phụ nữ không cần đàn ông làm những điều lớn lao để chứng minh tình yêu. Đôi khi chỉ là những câu nói chúc ngủ ngon mỗi đêm cũng đủ khiến cho họ cảm động.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu đàn ông yêu thật lòng thì dù chỉ là chuyện nhỏ mà bạn vô tình nhắc đến cũng khiến anh ấy ghi nhớ ở trong lòng. Còn nếu không quan tâm đến bạn, thì cho dù có nhắc đi nhắc lại cả trăm lần anh ta cũng chẳng để ý tới làm gì cả.

''Anh hứa''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay không thì cứ nhìn vào hành động của anh ta. Nếu là người đàn ông yêu bạn chân thành thì không bao giờ anh ấy hứa hẹn rồi quên sạch nó đi. Bởi anh ấy sợ bạn buồn, nên anh ấy chỉ hứa những điều mà anh ấy làm được. Anh ấy không muốn hứa cho sướng miệng rồi để bạn phải mất lòng tin.

Nếu như yêu bạn chỉ cần đã hứa, chắc chắn là anh ấy sẽ làm cho bằng được. Dù cho mọi chuyện có khó khăn đến nhường nào đi chăng nữa.

Lời kết

Đàn ông trên thế gian thì nhiều, xấu có tốt cũng vẫn có thì phụ nữ à, bạn tự tin có nhan sắc, có tri thức, thì tại sao phải tìm đến một người đàn ông tệ hại như thế? Một người không chung thủy, dối trá, ích kỷ như thế có xứng đáng với bạn không?

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-cau-cua-mieng-nhung-lai-la-bieu-hien-dan-ong-gia-tao-dan-ba.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-cau-cua-mieng-nhung-lai-la-bieu-hien-dan-ong-gia-tao-dan-ba-khong-muon-kho-nen-can-than-712781.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'