3 câu nói ''ngọt như mía lùi'' của chồng, vợ khôn chỉ nên nghe chứ đừng tin hết lòng

14/08/2020 09:56

Bản chất của đàn ông vốn dĩ rất khó thay đổi, nên phụ nữ đừng nghĩ mình có thể cảm hóa được anh ta. Cũng đừng bao giờ tin anh ta sẽ vì mình mà thay đổi. Thay vì cứ chờ đợi chồng thay đổi vì mình thì phụ nữ hãy biết chăm sóc, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa.

1. "Em để mặt mộc đã xinh lắm rồi, đừng trang điểm làm gì''

Người đàn ông ngọt ngào thì vốn dĩ ít khi thật lòng. Phụ nữ biết không, chẳng có người chồng nào lại muốn đi bên cạnh người vợ xấu xí, ăn mặc lôi thôi và tóc tai rối bời cả đâu. Ai cũng muốn khoe khoang vợ mình với cả thiên hạ. Thế nên phụ nữ hãy cứ chăm chỉ làm đẹp để bản thân nổi bật, đừng dại khờ tin chồng mà để mặt mộc ra đường trong mọi hoàn cảnh.

Mặt khác khi nghe chồng nói thích vẻ đẹp tâm hồn, vẻ ngoài không quan trọng thì cứ nghe chứ đừng tin. Hãy biết chăm sóc cho bản thân, ăn mặc thật đẹp, dù ở hoàn cảnh nào cũng phải thật gọn gàng. Nhất là sau khi sinh xong dù có bận rộn chuyện con cái cũng phải để cơ thể luôn thơm tho.

2. "Yên tâm đi, em có già thì anh cũng không bao giờ chê''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ngoài miệng lúc nào nói những lời ngọt ngào, khiến phụ nữ được tâng bốc đến 9 tầng mây. Nhưng chỉ sau vài phút thì đảm bảo anh ta chẳng còn nhớ chút gì nữa đâu.

Họ nói cả đời này yêu bạn dù có già nua, xấu xí, nhưng đó là nói. Còn sau lưng liền so sánh bạn với người phụ nữ khác bên ngoài. Phụ nữ thông minh đừng để những lời ngọt ngào dụ dỗ. Bạn phải biết chăm sóc cho bản thân mình, dù bao nhiêu tuổi cũng phải có vẻ ngoài tươi tắn, ưa nhìn.

3. "Anh hứa sẽ thay đổi, em hãy tin anh''

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bản chất của đàn ông vốn dĩ rất khó thay đổi, nên phụ nữ đừng nghĩ mình có thể cảm hóa được anh ta. Cũng đừng bao giờ tin anh ta sẽ vì mình mà thay đổi. Thay vì cứ chờ đợi chồng thay đổi vì mình thì phụ nữ hãy biết chăm sóc, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa. Khi bạn có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ và cốt cách hơn người thì chắc chắn chồng sẽ sợ mất và một lòng giữ chặt. Vốn dĩ phụ nữ đẹp thì chẳng cần lo đàn ông phản bội.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-cau-noi-ngot-nhu-mia-lui-cua-chong-vo-khon-chi-nen-nghe-chu-dung-tin-h.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-cau-noi-ngot-nhu-mia-lui-cua-chong-vo-khon-chi-nen-nghe-chu-dung-tin-het-long-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu