3 con giáp bị hung tinh theo sát, ngồi không cũng dính thị phi trong tháng 6 âm lịch

15/03/2021 14:09

Trong tháng 6 âm lịch, những con giáp này cần cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói đến hành động để không vướng phải rắc rối.

Tuổi Tý

Trong tháng 6 âm lịch này, sự nghiệp của tuổi Tý vẫn chưa thực sự khởi sắc. Bản mệnh đứng trước nhiều thách thức.

Tý cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tránh những tình huống không hay xảy ra. Thời gian này đòi hỏi tuổi Tý phải nhanh nhẹn, linh hoạt, không được chậm trễ và bị động trước các khó khăn.

Tài lộc trong tháng 6 của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi khắc. Thậm chí, con giáp này còn gặp phải tiểu nhân cản đường, kẻ xấu toan tính lừa gạt, gây ra tổn thất kinh tế cho Tý.

Tuổi Dần

Tháng 6 âm lịch, vận trình của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Con giáp này dễ dính phải thị phi, chịu tiếng oan. Trong tình huống này, Dần cần bình tĩnh, giữ vững cảm xúc để không làm mất các mối quan hệ xã giao cần thiết. Chỉ một phút bốc đồng có thể khiến Dần mang họa vào thân.

Công việc trong tháng của người tuổi Dần cũng không được suôn sẻ, khó thoát khỏi mớ bòng bong của rắc rối. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn.

Người làm kinh doanh có thể đưa ra những tính toán sai lầm khiến tiền mất tật mang.

Tháng này, tuổi Dần còn dễ gặp phải tiểu nhân, Khi làm ăn hay đầu tư kinh, Dần chớ dại tham cái lợi trước mắt mà không tính đến các mối quy phía sao.

Còn người làm công ăn lương dễ mắc sai sót nên khó nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Tuổi Dậu

Tháng 6 âm lịch là khoảng thời gian ảm đảm với tuổi Dậu. Bản mệnh chủ yếu gặp vấn đề rắc rối về tinh thần. Suy nghĩ nhiều theo chiều hướng tiêu cực khiến Dậu luôn cảm thấy mệt mỏi, không muốn tiếp tục cố gắng mà chỉ muốn an phận, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, tình hình sức khỏe của Dậu cũng có dấu hiệu suy giảm khiến con giáp này phải chi một khoản tiền lớn vào thuốc men, chữa trị.

Đây không phải là tháng để Dậu nghĩ đến chuyện đầu tư. Sai một li, đi một dặm, làm ăn thua lỗ càng làm người tuổi Dậu thêm đau đầu.

Hãy thay đổi thói quen, suy nghĩ và làm việc tích cực, có sự tư vấn của người đi trước để tránh việc tiền không cánh mà bay trong tháng này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-bi-hung-tinh-theo-sat-ngoi-khong-cung-dinh-thi-phi-trong-than.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-bi-hung-tinh-theo-sat-ngoi-khong-cung-dinh-thi-phi-trong-thang-6-am-lich-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!