3 con giáp cẩn thận chuyện không vui rơi xuống đầu trong những tháng cuối năm 2021

30/07/2021 08:50

Thầy tử vi cho biết trong những tháng cuối năm Tân Sửu con giáp này gặp ít may mắn, nên thận trọng công việc, tình duyên.

Tuổi Sửu

Tử vi trong những tháng cuối năm 2021 người tuổi Sửu là con giáp thiếu may mắn. Trong chuyện vợ chồng người tuổi Sửu trong năm 2021 thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích, tần suất cãi vã nhiều hơn. Với người độc thân thì dù có tìm được đối tượng như ý nhưng lại cảm thấy không mấy hài lòng về đối phương vì vậy khiến tình cảm phai nhạt dần, dễ chia ly.

Trong công việc người tuổi Sửu nên hạn chế tính nóng nảy, bởi nếu như bạn không kiểm soát được hành vi của mình sẽ khiến cho công việc khó lòng được “thuận buồm xuôi gió”. Hay gặp phải những mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, phải chịu nhiều áp lực trên con đường công danh, sự nghiệp.

Về vấn đề tài lộc những người tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021 cũng vướng không ít trở ngại, dễ bị mất mát tiền của ngoài ý muốn.

Tuổi Mùi gặp tai ương trong cuối năm Tân Sửu

Tuổi Mùi gặp tai ương trong cuối năm Tân Sửu

Tuổi Mùi

Tử vi trong những tháng cuối năm Tân Sửu của tuổi Thân không được như ý.Trong thời giann này người tuổi Mùi sẽ gặp không ít trắc trở trong chuyện tình cảm, các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất động, hoài nghi… nếu là người độc thân thì đường tình duyên có nhiều lận đận, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm.

Trên con đường công danh sự nghiệp những người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu này cũng gặp không ít rắc rối về mặt công việc, liên tiếp xảy ra những điều không may trong việc buôn bán, khó mà làm thành công được việc gì.

Về vấn đề tài lộc trong năm 2021 người tuổi Mùi không nhận được những điều may mắn trong tài lộc, thậm chí là nếu không biết đề phòng còn dễ bị kẻ xấu lợi dụng, mất tiền, mất của cuộc sống dễ rơi vào lao đao.

Tuổi Tuất là con giáp xui xẻo cuối năm 2021

Tuổi Tuất là con giáp xui xẻo cuối năm 2021

Tuổi Tuất

Tử vi những người tuổi Tuất là con giáp thiếu may mắn, do người tuổi Tuất hay biểu lộ cảm xúc nên chuyện tình cảm đã xấu lại càng bất lợi, dễ xảy ra tranh cãi với chồng, người yêu hay người thân trong gia đình, nếu không biết kiềm chế dễ xảy ra chia ly.

Trong thời gian này những người tuổi Tuất vốn có vận thế không tốt lại thêm họa tiểu nhân nên công việc không được mấy thuận lợi, đường công danh gặp phải nhiều trắc trở, thi cử ít gặp may mắn, thành công. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tuất làm ăn cẩn thận thì có thể vượt qua thời gian khó khăn này.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-can-than-chuyen-khong-vui-roi-xuong-dau-trong-nhung-thang-cuo.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-can-than-chuyen-khong-vui-roi-xuong-dau-trong-nhung-thang-cuoi-nam-2021-search/?id=296404

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu