3 con giáp cẩn trọng bị trộm cắp, công việc ì trệ, tình duyên gãy cánh trong thời gian 2 tháng tới

01/08/2019 14:50

Bước vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch có 3 con giáp bị sao hung tinh chiếu mệnh nên mọi việc cần hết sức thận trọng

Tuổi Sửu

Theo tử vi và vận trình của các ngôi sao chiếu mệnh thì trong tháng 7 cô hồn và tháng kế tiếp những người tuổi Sửu có sự nghiệp ảm đạm, chuyện hợp đồng và quan hệ đối tác cần đặc biệt chú ý để không xảy ra tranh chấp tai ương. Nhữn người tuổi Sửu cần hạn chế nóng nảy kẻo có thể gây ra những tranh cãi không đáng tiếc làm sứt mẻ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp.

Trong thời gian này những người tuổi Sửu hãy hết sức thận trọng trong mọi việc kẻo gặp những tai họa khó lường. Trong công việc bạn cần hết sức thận trọng với những dự án làm ăn lớn đừng vội vàng đầu tư nếu không sẽ mất mát tiền bạc.

Trong tình duyên bạn cần hạn chế tranh cãi với một nửa nếu không sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào phá hoại tình cảm của hai bạn.

Tuổi Sửu gặp mất tiền trong 60 ngày nữa

Tuổi Sửu gặp mất tiền trong 60 ngày nữa

Tuổi Thân

Trong thời gian 2 tháng tới là thời điểm xui xẻo của những người cầm tinh con ngựa cả về tiền tài lẫn tình cảm của những người tuổi Thân. Trong công việc, người tuổi Thân dễ gặp họa do có kẻ tiểu nhân tìm cách cản đường chèn ép bạn khiến cho công việc của bạn gặp bất lợi

Bên cạnh đó, về mặt tài chính còn thường xuyên biến động, khi tiền thu của bạn vẫn như thế những tiền chi lại quá nhiều khiến cho bạn nhiều lúc rơi vào túng thiếu. Bên cạnh đó, trong tháng cô hồn này bạn cần phải cẩn trọng tài sản của mình đừng nên hớ hênh tạo điều kiện cho kẻ gian lấy trộm tài sản mất mát đáng tiếc.

Tuổi Thân gặp xui trong 2 tháng tới

Tuổi Thân gặp xui trong 2 tháng tới

Tuổi Tỵ

Theo tử vi chỉ rõ vận trình 2 tháng tới của tuổi Tỵ khá ảm đạm, cần hạn chế ci tiêu và tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang ra đường mà ngủ. Trong tháng cô hồn người tuổi Tỵ có thể phải tiêu số tiền lớn vì chuyện của người nhà.

Trong đường công danh bạn gặp phải sự cản trở, trì trệ có những người không ưa bạn tìm cách quấy phá. Bạn hãy thay đổi thói quen làm việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển bản thân, khiến cho công việc thuận lợi hơn tiền bạc vì thế mà đầy ví.

Trong đời sống tình cảm thì người tuổi Tỵ trong tháng này cần hạn chế tranh cãi không đáng có với người bạn đời của mình để cuộc sốn dễ dàng thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nếu có gì không ưng ý bạn hãy từ từ mà giải quyết tránh bất hòa nặng lời kẻo gây đổ vỡ trong tình cảm.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội