3 con giáp đỏ hết phần người khác, sinh ra đã được thần Tài 'vỗ về', may mắn trải dài đến cuối năm

22/09/2019 20:36

Trong số những con giáp gặp vận đỏ vào nửa cuối năm, có 3 số con giáp được thần tài độ trì cho đến những ngày cuối cùng của năm dương lịch.

Tuổi Thân

Khá hòa hợp với Hợi nên năm 2019, người tuổi Thân được cho là sẽ có một năm tốt lành, bù đắp lại những khó khăn của vài năm trước. Tuy nhiên, vì Hợi không liều lĩnh như Thân, nên tuổi Thân được khuyên là nên bớt liều lĩnh, cẩn trọng hơn thì sẽ thu về nhiều thành tựu hơn, đặc biệt là vào dịp cuối năm này.

Empty

Theo các chuyên gia phong thủy, vì năm nay người tuổi Thân có lộc về tiền tài, nên nếu nỗ lực chăm chỉ, họ sẽ có bước phát triển lớn trong sự nghiệp với những may mắn bất ngờ khiến người khác cảm thấy ghen tị.

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 9 cho tới đầu tháng 12 dương sẽ là thời kỳ vàng rực rỡ nhất của người tuổi Thân. Nếu biết nắm bắt tốt giai đoạn này, thì hẳn là với sự thông minh, nhanh nhẹn hơn người của họ, tuổi Thân có thể tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp rực rỡ vào cuối năm nay, và khi đó, thì tiền bạc đến với họ chỉ là vấn đề thời gian.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi trời sinh hầu hết đều là những người có khả năng quan sát sắc sảo, tinh tế, giỏi đoán định và nắm bắt tâm lý đối phương, là những nhà ngoại giao tài ba và dễ dàng thành công trong lĩnh vực này.

Empty

Trong cuộc sống, họ cũng rất kiên cường, sau mỗi lần vấp ngã đều đứng dậy và thành công hơn.

Trong 2 năm liên tiếp là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, tuổi Mùi đã phải chịu đựng không ít khó khăn, gian khổ. Tuy nhiên, trong năm Kỷ Hợi 2019 và Canh Tý 2020, họ sẽ được bù đắp lại.

Tử vi học có nói, trong năm nay, tuổi Mùi sẽ gặp may mắn cho tới cuối tháng 11 âm. Trong thời gian này, hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt, có thể thành công rực rỡ, thậm chí trở nên rất giàu có.

Điều tuyệt vời hơn là vận đỏ này còn kéo dài qua cả năm Canh Tý 2020, nhất là vào các tháng 1, 2, 5, 9 và 10, trong đó tuổi Mùi gặp may mắn nhất là về chuyện công danh, sự nghiệp. Các cơ hội tốt sẽ liên tục xuất hiện và nếu biết tận dụng, tuổi Mùi sẽ có khả năng đổi đời trong năm sau, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuổi Dần

Đa số những người tuổi Dần đều là những người mạnh mẽ, độc lập, luôn dựa vào chính sức lực của mình để vươn lên trong cuộc sống.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dần thuộc các con giáp gặp nhiều thuận lợi nhất vào dịp cuối năm, từ tháng 9 cho tới cuối tháng 12. Nếu nỗ lực, chăm chỉ và biết nắm bắt các cơ hội, họ có thể kiếm tiền rất nhanh và trở thành một trong những con giáp giàu có nhất vào dịp Tết Canh Tý.

Tử vi học có nói, sang năm Canh Tý, vì Tý và Dần có mối quan hệ tương đối tốt đẹp, nên đây sẽ là một năm rất may mắn cho những người cầm tinh con hổ, nhất là trong chuyện tài chính, sự nghiệp, khả năng tăng lương hoặc thăng chức là rất cao.

Những tháng may mắn nhất của người tuổi Dần trong năm Canh Tý là tháng 3, 6, 9 và 10 và họ nên biết tận dụng thời điểm vàng này để đầu tư sinh lời cao nhất, hoặc thực hiện những kế hoạch quan trọng trong sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công an TP.HCM bắt khẩn cấp nhóm cướp giật giỏ xách chứa giấy báo tử