3 con giáp 'lười như hủi' vẫn giàu có tột cùng, tài lộc vô biên trong 5 năm tới

23/04/2017 09:05

Trong 5 năm tới, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái nhiều may mắn, tài lộc nhiều không kể xiết.

Tuổi Mùi

Trong 12 con giáp những người tuổi Mùi là người có chí hướng hơn người. Họ thích kiếm tiền, lúc nào cũng đau đáu ý nghĩ muốn kiếm tiền. Họ có thể sắm thấy thời cơ tốt lành cho mình ngay cả trong cảnh huống cần gấp, đầy cạnh tranh. Người khác có thể không nhận ra thời cơ ngàn vàng đó, nhưng với người tuổi Mùi thì không gì là chẳng thể.

Trong 5 năm tới đây, cũng vì sự nhanh nhạy đó, họ sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn và biến nó thành cơ hội kiếm núi tiền. Bởi đa số số tiền họ kiếm được đều dựa trên kỹ năng kỹ sảo thực có của mình. Họ khiến tất cả mọi người phải ghen tỵ vì hầu bao rủng rỉnh của họ,

Tuổi Tỵ

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

giau

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của bạn đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng.

Tuổi Sửu

Trong vòng 5 năm tới, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước vọng của bạn đều có thời cơ trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không giới hạn.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa chính là điều kiện cần và đủ để người cầm tinh con Trâu có thời cơ “thay da đổi thịt”, đổi thay vận mệnh. Trong 5 năm tới, nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim, lại có Lục hợp trợ giúp, tài lộc của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, quan lộc thênh thang rộng mở.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!