3 con giáp nữ ghê gớm, 'tiểu xảo' bậc nhất, tiểu nhân cũng không dám động vào

29/03/2019 13:09

Ai cũng sợ bị tiểu nhân hãm hại nhưng 3 con giáp này thì tiểu nhân lại chủ động tránh xa.

Tuổi Dần

Vốn là con giáp mạnh mẽ, tuổi Dần là người quyết đoán và không kiêng nể ai bao giờ. Kẻ tiểu nhân cũng phải nể sợ con giáp này, bởi lẽ thói đời những kẻ xấu xa chỉ hay chọn những người yếu đuối, kém bản lĩnh hay ngờ nghệch, cả tin để bắt nạt, làm khó mà thôi.

Cây ngay chẳng sợ chết đứng, người tuổi Dần sẵn sàng “chiến” bất cứ ai động đến mình, chính vì thế mà trong số 12 con giáp, kẻ tiểu nhân chỉ dám đứng xa nhìn chứ nào dám le ve lại gần làm hại đến con giáp này đâu.

giau01-0908-phunutoday

Thông minh tài trí, dự liệu như thần, dù có kẻ rắp tâm hãm hại thì bản mệnh cũng chẳng sợ hãi bởi những chú Hổ là chúa tể sơn lâm thì ngại ngần gì, tiểu nhân chưa ra tay bản mệnh đã đọc vị chúng mất rồi, chỉ là thích hay không thôi chứ bản mệnh hoàn toàn có thể “chơi” lại lũ xấu bụng kia.

Tuổi Dần cũng là 1 trong những con giáp thù dai nhớ lâu, có thù tất báo nên chỉ cần có ai làm hại đến mình là bản mệnh sẽ ghi tạc trong lòng. Không cần biết làm cách nào, chỉ biết là có thù phải trả. “Anh hùng trả thù 10 năm chưa muộn”, con giáp này sẽ lên kế hoạch chi tiết, làm thế nào để kẻ tiểu nhân kia phải gánh chịu mọi nỗi đau mà mình phải chịu. Kẻ tiểu nhân chỉ cần biết điều này thôi là đã không dám động đến người tuổi Dần rồi ấy chứ.

Tuổi Ngọ

Cũng là người mạnh mẽ nhưng tuổi Ngọ lại có phương án xử lý hoàn toàn khác với người tuổi Dần. “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, con giáp này chẳng thích dây dưa phiền hà nên chẳng thà tránh lũ tiểu nhân từ xa còn hơn. 

Cứ nói “thẳng như ruột ngựa”, nhưng thực ra tuổi Ngọ cũng cả nể lắm, chẳng muốn phải so đo hơn thiệt với ai bao giờ. Mà thói đời, ai quân tử đi thách đấu với kẻ tiểu nhân làm gì, để thời gian đó làm những việc có ích còn hơn.

den-1106-phunutoday

Còn nếu cái số nó thế, “cây muốn lặng mà gió chẳng đừng” thì con giáp này cũng sẽ lùi bước về sau, nhường phần hơn cho kẻ tiểu nhân cho đỡ rắc rối. Ít nhất thiệt thòi chút đỉnh lúc đấy nhưng đỡ phiền hà về sau, nếu cứ giằng co nhau thì vừa mất thời gian, vừa tốn công sức, mà chắc chắn là cũng sẽ thiệt hại ít nhiều. Thôi thì cứ né sang một bên, tránh đường cho tiểu nhân thênh thang rộng bước.

Tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, điểm nổi bật của những cô nàng tuổi Mão là vẻ nhẹ nhàng, hiền dịu. Nhưng bạn đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa mình nhé. Họ cũng như những chú mèo, bề ngoài thì mềm mại dễ thương, nhưng ẩn phía dưới đó lại là những móng vuốt sắc bén, có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào.

4-con-giap-de-gap-van-den-tieu-nhan-quay-pha-trong-thang-12-4-con-giap-1543571125-875-width580height386

Họ cũng có những lúc rất vô lý, rõ ràng là mình sai nhưng nhất quyết không chịu nhận lỗi. Tâm địa hiểm độc khiến nữ tuổi Mão đóng kịch rất giỏi, vờ như mình là người bị hại hoặc giả mèo khóc chuột, chỉ đợi đối phương sơ hở là ra tay nhanh gọn, quyết đoán và không kém phần nguy hiểm. Làm gì thì làm nhưng đừng có đắc tội với con giáp nữ này, bởi bạn sẽ không muốn hứng chịu đòn thù của họ đâu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu