3 con giáp nữ sinh con thứ 2 chẳng giúp thay đổi số mệnh, tài lộc không ngừng

19/01/2019 09:03

Nếu bạn thuộc 3 bà mẹ dưới đây thì hãy mạnh dạn đẻ thêm con bởi đứa trẻ thứ 2 sẽ giúp thay đổi số mệnh của người mẹ, gia đình cực vượng.

Nhiều bà mẹ thường dè dặt chuyện sinh con thứ hai bởi nếu không ổn định về kinh tế thì chuyện sinh thêm con sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc 3 bà mẹ dưới đây thì hãy mạnh dạn đẻ thêm con bởi đứa trẻ thứ 2 sẽ giúp thay đổi số mệnh của người mẹ, gia đình cực vượng.

1. Mẹ tuổi Sửu

3 con giap nu sinh con thu 2 chang giup thay doi so menh, tai loc khong ngung hinh anh 1

Phụ nữ tuổi Sữu chăm chỉ, thiện lương. Dù có nóng tính nhưng bản chất họ rất tốt. Họ không ngại cực khổ, cố gắng không ngừng vì tương lai. Dù là nam hay nữ thì con giáp này cũng khá vất vả khi còn trẻ, không dễ thành công sớm. Nhưng khi lập gia đình, họ rất được chồng yêu chiều.

Nhất là sau khi sinh con thứ hai, công việc của cả hai vợ chồng đều khởi sắc, suôn sẻ. Nhờ phúc đức của mẹ, con cái của nàng giáp này cũng lớn lên thành nhân thành tài.

2. Mẹ tuổi Tý

3 con giap nu sinh con thu 2 chang giup thay doi so menh, tai loc khong ngung hinh anh 2

Phụ nữ tuổi Tý sống tình cảm. Họ luôn xem gia đình là quan trọng nhất. Họ luôn muốn tự mình chăm lo cho gia đình. Người mẹ này khi trẻ khá chật vật vất vả. Sau khi lấy chồng và sinh con đầu lòng, cũng chưa thấy khởi sắc trong vận mệnh. Nhưng từ khi con thứ 2 ra đời, đây sẽ là lúc họ đổi đời đầy tốt đẹp.

Bé thứ hai chính là quý nhân cho phụ nữ tuổi Tý. Họ sẽ có cuộc sống giàu sang, chuyện gì cũng hanh thông sau đó. Tình cảm vợ chồng cũng ngày một viên mãn, tuổi già lại được con cháu hiếu thuận hết lòng.

3. Mẹ tuổi Mùi

3 con giap nu sinh con thu 2 chang giup thay doi so menh, tai loc khong ngung hinh anh 3

Phụ nữ tuổi Mùi có số vượng phu bậc nhất. Nàng giáp này vốn sống nội tâm. Dù là đi đến đâu họ đều nghĩ về gia đình. Sau khi lấy chồng, sinh con đầu lòng, vận mệnh của họ khởi sắc không ngờ. Sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến là chuyện sớm muộn.

Họ còn được quý nhân giúp đỡ, tài lộc đến không ngừng. Sinh con thứ 2 không chỉ giúp phụ nữ tuổi Mùi đổi thay vận mệnh mà con mang đến tiền tài cho gia đình. Cuộc sống vợ chồng từ đây ngập tràn phú quý.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp