3 con giáp 'ôm trọn' thị phi, xui xẻo trong 6 tháng cuối năm 2020

22/03/2021 15:49

Dù làm gì, những con giáp này đều phải suy nghĩ cẩn thận, cân nhắc trước sau, tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Thìn

Trong 6 tháng cuối năm Canh Tý 2020, con giáp tuổi Thìn gặp nhiều điều không may nên phải hết sức cẩn thận để ứng phó với mọi chuyện. Hiện tại có thể con giáp này vẫn gặp nhiều thuận lợi tuy nhiên không vì thế mà được lơ là. Bởi vận hạn có thể đến bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Về sức khỏe, người tuổi Thìn cần đặc biệt cẩn trọng trong tháng 6 âm lịch bởi vận thế xuống dốc, sức khỏe tổn hại, có thể gặp tai nạn ngoài ý muốn. Đây là khoảng thời gian mà con giáp này gặp vô vàn áp lực, cần phải bình tĩnh để vượt qua.

Tuổi Ngọ

Năm Canh Tý là năm xung của tuổi Ngọ nên con giáp này gặp không ít vất vả, khó khăn. Tuy nhiên, nhờ quyết tâm, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Dù vậy, tuổi Ngọ cũng cần hết sức cẩn trọng đặc biệt là trong giao tiếp, cảnh giác với chuyện hợp tác làm ăn cũng như khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm trong 6 tháng cuối năm 2020 của tuổi Ngọ cũng khá ảm đảm, nhạt nhào. Vì vậy, hãy quan tâm tới người mình yêu hơn một chút. Nếu không có sự vun đắp, tình yêu sẽ trở nên nhàm chán. 

Tuổi Thân

Sự tự tin thái quá có thể làm tuổi Thân gặp một số rắc rối khiến họ chỉ có thể nhìn thấy khuyết điểm của người khác mà không nhận ra sai lầm của chính mình. Hơn nữa, tính cách bảo thủ, ít lắng nghe sẽ khiến họ sai càng thêm sai. 

Trong 6 tháng tới, con giáp này dễ vướng phải thị phi. Nhưng hãy bình tĩnh, càng hoang mang và tỏ ra yếu thế, mọi chuyện sẽ càng trở nên bất lợi với tuổi Thân. Nhìn chung, thời gian tới con giáp này sẽ gặp căng thẳng trong một số quan hệ.

Những người thân thiết, vốn tin tưởng tuổi Thân sẽ không vì một vài thị phi nhỏ mà thay đổi. Còn những người đã có ý nghi ngờ hoặc mang ý đồ xấu thì chỉ cần một vài thông tin sai lệch cũng có thể gây ra rắc rối cho con người cầm tinh con khỉ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-om-tron-thi-phi-xui-xeo-trong-6-thang-cuoi-nam-2020-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-om-tron-thi-phi-xui-xeo-trong-6-thang-cuoi-nam-2020-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương