3 con giáp phải chọn bạn mà chơi, cẩn thận kẻo bị lợi dụng trong tháng 1/2018

03/01/2018 16:55

Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hãy chú ý trong cách chọn bạn để chơi nhé, hãy tỉnh táo để không bị người khác lợi dụng.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tháng 1/2018, các mối quan hệ của người tuổi Dậu có thể sẽ mang tới tai họa cho con giáp này. Bạn vốn vui vẻ, hòa đồng, không ngại kết bạn, nhưng nếu không “chọn bạn mà chơi” thì cuối cùng người chịu tổn hại chính là bạn mà thôi.

Có thể sẽ có tiểu nhân hoành hành có thể sẽ khiến cho bạn trở tay không kịp với những trò lọc lừa ma quái, núp sau vỏ bọc hiền lành là những kẻ mặt người dạ thú, sẵn sàng bán đứng bạn bè, đồng nghiệp vì tiền bạc.

Ngoài ra, công việc đang trên đà tiến triển tốt, bản mệnh có cơ hội thăng tiến nhưng rất có thể phải vượt qua nhiều chướng ngại vật do kẻ tiểu nhân ngấm ngầm bày mưu hãm hại, ngăn không cho bạn đạt được những gì mình muốn. Bản mệnh cần tập trung tinh thần, dốc sức làm việc, chắc chắn sẽ có thành quả đáng mừng.

Ảnh minh họa. 

Tuổi Dần

Tử vi tháng 1/2018 này, người tuổi Dần cần có sự sáng suốt khi đánh giá về một người. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, chúng ta cần phải tiếp xúc với rất nhiều người. Là con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tháng nên điềm báo cho thấy người tuổi Dần nếu không đề phòng rất dễ bị đâm sau lưng.

Người mà bạn tin tưởng và trao cho cơ hội kì thực không phải người tốt. “Tri nhân, tri diện, bất tri tâm”, nếu mới chỉ là mối quan hệ sơ sơ, chưa thực sự thân thiết thì tốt nhất nên giữ lại đường lùi cho mình, luôn cảnh giác đề phòng trong mọi tình huống. Tuyệt đối không đặt niềm tin quá mức dễ dàng, nếu không chẳng khác gì bạn đang trao trứng cho ác.

Tuổi Mùi

Tháng 1/2018 này người tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiểu nhân lộng hành, mang tới những rắc rối về tiền bạc, ngăn cản tài lộc đến với bản mệnh. Cùng với họa tiểu nhân là họa phá tài, chính là tai họa do tiểu nhân mang tới.

Những chuyện dính dáng đến tiền bạc cần rõ ràng phân minh, người tuổi Mùi chớ nên vì ngại ngùng mà đâm ra cả nể, tới lúc tiền mất thì bạn bè cũng chẳng còn.

Đặc biệt lưu ý nếu hợp tác làm ăn với người tuổi Tý hoặc tuổi Sửu, bản mệnh lòng dạ thiện lương, đôi khi chẳng đấu lại được với đầu óc thông minh vặt của 2 con giáp này, cuối cùng ôm phần thiệt về mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu