3 con giáp sinh vào khung giờ này tượng trưng cho Tài - Lộc - Phát cả cuộc đời sung túc, dư dả

18/05/2022 11:49

Nếu bạn may mắn sinh vào khung giờ này thì xin chúc mừng cuộc sống của bạn được bề trên che chở làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Thìn: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn sinh giờ Thìn, từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng, là sinh vào giờ hưởng trọn Lộc khí của 12 con giáp. Trong cuộc sống người tuổi Thìn họ thông minh tài năng và là người có khả năng thích nghi tốt, có động lực mạnh mẽ, làm việc gì cũng thành công như mong đợi. Do vốn có năng lực lại nhờ có quý nhân tương trợ, gia đình hết lòng ủng hộ, giúp đỡ nên cả đời phẳng lặng không gặp nhiều trắc trở.

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn sinh vào giờ này có tiềm lực vô hạn, tiền độ xán lạn, tương lai là người vừa có tiền vừa là người có quyền, không phải quan to thì cũng là người thành đạt.

chuyen-doi-song-gio-cua-hoang-hau-6-lan-lap-5-lan-phe-tq phunutoday_vn

Tuổi Tuất: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối

Người tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút tối, là những người có đầu óc linh hoạt, có tầm nhìn xa trông rộng, học sâu hiểu rộng, trời sinh đã có khả năng nỗ lực phấn đấu hơn người. Chính vì có sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy mà họ sẽ đạt được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Trên con đường công danh tài lộc những người tuổi Tuất sinh vào khung giờ này luôn được thần phật che chở làm gì cũng dễ dàng phát tài giàu có.

Ngoài ra, tử vi ngày sinh cho thấy họ còn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, không lo chuyện vướng thị phi hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

1597913909__hau

Tuổi Hợi: Từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng

Trong tử vi học cho biết những người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn, tức từ 7 giờ đến 8 giờ 59 phút sáng là người thông minh, lanh lợi, ý chí kiên cường, cả đời hưởng hạnh phúc vinh quang.

Người tuổi Hợi vốn tính hiền lành, lương thiện lại có quý nhân trợ giúp nên cuộc sống sung túc ăn nhà. Những người tuổi Hợi sinh vào khung giờ này thì chính là những người trời sinh đã có số mệnh tốt, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu, ngoài ra còn có thể làm ăn lớn hoặc có chức vị cao, đem lại tiếng thơm cho gia đình, dòng họ. Những người này càng có tuổi càng sở hữu tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải mơ ước ghen tỵ. Đặc biệt, họ không chỉ may mắn trong công danh tài lộc mà trong tình duyên cũng cực kỳ viên mãn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-con-giap-sinh-vao-khung-gio-nay-tuong-trung-ch.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-con-giap-sinh-vao-khung-gio-nay-tuong-trung-cho-tai-loc-phat-ca-cuoc-doi-sung-tuc-du-da.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny