3 con giáp sống lương thiện, hay giúp người, cả đời chỉ ngồi mát ăn bát vàng

06/12/2017 10:50

Những con giáp này tuy không thành công trong sự nghiệp nhưng nhờ bản tính lương thiện nên cuộc sống vẫn rất an nhàn, dư giả.

Nàng Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu thường có cuộc sống khá chật vật, vất vả. Gia đạo cũng không được giàu có nhưng vì bản tính lương thiện, không ngừng vươn lên nên những con giáp này càng về sau càng giàu có.

Giàu có, sung sướng là thế nhưng Dậu không bao giờ có thái độ khinh người. Họ luôn sống chan hòa, bình dị nên được lòng những người xung quanh.

Chưa kể, Dậu còn là con giáp không tiếc tay chi tiền cho các việc từ thiện hay các hoạt động công ích, với họ sự san sẻ giữa người với người là điều hiển nhiên mà không hề lo toan, tính toán thế nên hay gặp được chuyện tốt lành.

Nàng Mão

Trong số 12 con giáp, tuổi Mão cũng khá được ưu ai bởi con giáp này sống rất ấm áp, luôn khiến người khác phải yêu mến. Đây cũng là một trong số con giáp được đàn ông chọn lấy làm vợ vì có số vượng phu.

sinh thang nay thi may man.jpg1

Là người trưởng thành trong suy nghĩ, thậm chí còn bị nhận xét là già dặn hơn so với tuổi thật nhưng Ngọ là người rất vô tư, lương thiện. Trong công việc, họ luôn tìm cách làm hết lòng, thậm chí cống hiến gấp 5, gấp 10 người khác, đối nhân xử thế cũng không ai phải chê bởi thế sự nghiệp thành công, sau này chỉ ngồi mát ăn bát vàng.

Nàng Hợi

Những phụ nữ tuổi Hợi là người thông minh, nhanh nhẹn và có phúc khí đầy mình. Đối xử với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đều rất chân thành. Chính vì thế, bạn bè và những người Hợi làm ăn đều là người tử tế, giúp đỡ Hợi hết mình trong sự nghiệp.

Trong tình yêu, tuổi Hợi cũng là mẫu người chung thủy, yêu ai sẽ yêu hết lòng hết dạ. Đối với chồng thì nghe lời, với bố mẹ chồng thì kính trọng. Tuổi Hợi còn phò tá chồng trong sự nghiệp. Sống rất tốt với mọi người xung quanh nên nếu lấy được cô vợ tuổi Hợi là phúc khí 7 đời. Chính sự nhân hậu, khôn ngoan giúp Hợi có hậu vận bình yên, như ý và ngập trong bạc vàng.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”