3 con giáp vướng họa tiểu nhân, năm 2023 cẩn trọng rơi vào bẫy kẻ xấu

01/12/2022 11:52

Trong năm 2023, tử vi dự báo có 3 con giáp cần chú ý trong kết giao, tránh rơi vào bẫy kẻ xấu.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp phạm tiểu nhân năm 2023 nên sự nghiệp khó có thể phát triển ổn định. Khi có vấn đề gì xảy ra, Sửu nên tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ vấn đề thay vì tạm thời bỏ qua. Nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến Sửu dù nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi.

Họa tiểu nhân trong năm 2023 khá rõ, bản mệnh dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi. Môi trường công sở vốn phức tạp, Sửu cần chú ý những chiêu trò mờ ám của đối thủ đồng thời cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa với mọi người, chớ nên chuyện bé xé ra to.

Người làm kinh doanh có thể vấp phải không ít chiêu trò từ đối thủ, lợi nhuận dễ hao hụt, khó đạt mức như kỳ vọng. Chuyện đầu tư cần tính toán thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.

Tuổi Thìn

Công việc của Thìn có dấu hiệu chững lại, khó đạt được thành tích tốt đẹp cho dù bản mệnh đã rất chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ. Trong khi đó cạnh tranh, đấu đá lại có dấu hiệu tăng lên.

Kẻ xấu luôn nhằm lúc Thìn lơ là hoặc mệt mỏi nhất để kiếm cớ hãm hại, khiến Thìn liên tục gặp phải sai lầm. Trong năm 2023, Thìn nên thận trọng trong kết giao, kẻ nào hay nịnh hót lại càng cần phải giữ khoảng cách.

Bản mệnh cũng cần phải thay đổi điểm chưa tốt của bản thân, hành sự chớ nên chỉ chú tâm vào cảm nhận của bản thân mà thiếu sự quan sát tổng thể.

Người làm kinh doanh sẽ nhận ra rằng tiền bạc trong túi mình đang liên tục thất thoát khiến Thìn chẳng tích lũy được bao nhiêu cho những kế hoạch lớn của mình.

Tuổi Tị

Năm 2023, người tuổi Tị chẳng những ít nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ người khác mà còn có thể đối mặt với tiểu nhân chọc phá.

Họa thị phi, điều tiếng gièm pha có thể ập tới bất cứ lúc nào. Tị nên hành xử cẩn trọng để bảo vệ thành quả của mình, tránh hống hách mà trở thành bia ngắm của kẻ tiểu nhân, dẫn tới tai bay vạ gió.

Nếu như Tị mong muốn có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian này thì vẫn chưa phải lúc, vẫn nên chú trọng sự ổn định thì hơn.

Các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn của bản mệnh khá mong manh, nếu không chú ý thắt chặt sẽ rất dễ đổ vỡ, ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.

Người theo nghiệp kinh doanh phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. Để giữ được lợi thế của mình, Tị có thể dành thêm thời gian quan sát đối thủ.

Trong năm 2023, những người làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản,… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh vì chạy theo cái lợi trước mắt hoặc nghe theo lời đồn thổi của kẻ xấu mà đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-con-giap-vuong-hoa-tieu-nhan-nam-2023-can-trong-roi-vao-bay-k.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-con-giap-vuong-hoa-tieu-nhan-nam-2023-can-trong-roi-vao-bay-ke-xau.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài