3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

25/02/2021 16:10

Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Tuổi Thân

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thân dễ gây họa đúng sai. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này phải hết thận trọng. Trong công việc phải siêng năng, tận tâm, không nên nghĩ việc đi đường tắt rồi lại rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, tuổi Thân cũng không nên lo chuyện bao đồng, can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác hoặc ngồi lê đôi mách chốn công sở.

Năm nay, tuổi Thân bị tổn hại Tài tinh nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề hơn. Con giáp này cần chú ý đến chế độ ăn uống sinh hoạt, ngày ăn đủ 3 bữa đúng giờ, hạn chế an vặt và những đồ ăn không tốt, chú ý vệ sinh ăn uống và nên tích cực vận động để năng cao sức đề kháng.

3-con-giap-xui-xeo-nam-tan-suu-01

Tuổi Sửu

Theo tử vi, tuổi Sửu sẽ có một năm tương đối vất vả. Con giáp này có tham vọng và luôn làm nhiều việc nên chẳng lúc nào rảnh rỗi. Tuy nhiên vì sắp xếp quá nhiều việc chưa hợp lý nên hiệu quả không cao. Nhân lúc có nhiêu hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể sẽ gặp thất bại nặng nề.

Tài lộc của tuổi Sửu trong năm 2021 có khi được rất nhiều nhưng cũng có lúc mất không hề ít. Vì vậy, con giáp này cần cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh để áp lực kinh tế đè nặng rồi dẫn tới vay nợ, phá sản.

Đào hoa không vượng khiến người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý. Còn các cặp vợ chồng dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

3-con-giap-xui-xeo-nam-tan-suu-02

Tuổi Tuất

Trong thời gian này, tinh thần của tuổi Tuất bất ổn, sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực, hành động bộc phát, làm mà không nghĩ tới hậu quả. Do đó, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra rắc rối, xung đột.

Nếu muốn cải thiện vận trình, tuổi Tuất nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ có ích cho công việc. Nên làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Ngoài ra, tuổi Tuất cũng cần đề phòng mất trộm tài sài hoặc bị kẻ xấu lừa đảo...

Vận đào hoa không vượng nên các cặp đôi dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn... Trong khi đó, người độc thân cũng không tìm được nhân duyên như ý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-xui-xeo-trien-mien-trong-nam-tan-suu-2021-khong-lam-an-that-b.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-con-giap-xui-xeo-trien-mien-trong-nam-tan-suu-2021-khong-lam-an-that-bat-cung-dau-om-dat-deo-search/?id=280238

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?