3 'điểm vàng' đặt két sắt giúp giàu càng giàu mà nhiều người chưa biết

17/02/2024 11:26

Đặt két sắt quan trọng chẳng kém việc đặt bàn thờ Thần Tài, thế nhưng nhiều gia đình không coi trọng và đặt sai vị trí khiến tài lộc thất thoát.

Trong phong thủy két sắt có ý nghĩa không khác gì khi chọn vị trí đặt ban Thần Tài. Vị trí đặt két sắt không hợp phong thủy cũng khiến tiền tài đi mất, nhà giàu cũng khóc vì tài sản trôi sông trôi biển đội nón ra đi mà không rõ lý do.

Tuyệt đối tránh đặt két sắt ở những vị trí phạm kỵ sau:

Không đặt két sắt đối thẳng nhà vệ sinh, không tựa lưng vào nhà vệ sinh.

Không đặt két sắt đối diện cửa ra vào hoặc ngay cạnh cửa ra vào, không đặt ngay cạnh ban thần tài.

Không đặt két sắt cạnh cửa sổ, trển có cửa sổ gió lùa sẽ làm hao tổn tài lộc, không có chỗ dựa vững chắc.

vị trí đặt két sắt  1

Những đại kỵ khi đặt két sắt, ai cũng nên biết để tránh.

Không đặt két sắt phơi lộ mà ai vào nhà cũng thấy (phòng khách, khu lễ tân, phòng họp). Tuyệt đối tránh để két lộ ra ngoài mà ai vào cũng nhòm ngó thấy sẽ khiến cho không tụ tài hút lộc.

Không đặt két sắt ở vị trí đối diện với gương hoặc trên đầu có gương.

Không đặt két sắt ở nơi mà có nhiều đồ đạc linh tinh lủng củng và bề mặt trước két bị chặn khó mở ra mở vào.

Vị trí tốt để két sắt giúp thu hút tiền bạc, giữ vàng bạc ngân khố cho gia chủ.

Két sắt nên đặt theo vị trí hợp với trạch mệnh của gia chủ hoặc phương vị trong gia đình, văn phòng.

vị trí đặt két sắt  0

Theo trạch mệnh thì những người thuộc Đông tứ trạch hợp các hướng: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông; Những người thuộc Tây Tứ trạch hợp các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Theo phương vị thì hãy đặt két sắt ở vị góc khí tài, tức cung tài lộc, ở góc chéo cửa ra vào. Đây chính là vị trí tài lộc của công ty hoặc của gia đình. Nếu đặt ở phòng ngủ gia đình thì nếu cửa chính mở nằm bên trái thì cung tài lộc nằm bên phải và ngược lại; Còn nếu cửa mở giữa phòng thì cung tài lộc nằm 2 bên.

Đặt thêm vật phẩm phong thủy gì trên két sắt để tăng hút tài lộc?

Khi đặt két sắt trong nhà, công ty thì bạn có thể đặt thêm trên nóc két sắt các vật phẩm phong thủy như: Đặt xâu chuỗi tiền cổ trong két, hoặc đặt tỳ hưu, cóc ngậm tiền thiềm thừ, lợn vàng, mèo thần tài trên mặt két (nếu đặt ở vị trí ngoài phòng ngủ). Còn nếu két trong phòng ngủ thì không đặt linh vật mà chỉ đặt xâu tiền trong két.

vị trí đặt két sắt  2

Tránh không đặt bình hoa, chậu hoa, bể cả, những vật có nước trên két. Tránh để két dưới đèn chum mạnh hoặc bị đèn trần rọi thẳng vào két.

Phía trước két luôn chú ý phải rộng rãi sáng sủa không bị tối. Xung quanh két phải sạch sẽ quét lau bụi và không để đồ vật lộn xộn linh tinh. Tuyệt đối kiêng để chổi, hót rác gần két.

Két sắt là đồ dùng quan trọng vì ở đó chứa nhiều thứ quan trọng, tài sản, tiền bạc, công danh của gia chủ, đó là tài vận, kho khố nên cần cẩn trọng với két sắt.

* Thông tin mang tính tham khảo

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương