3 hành động nhỏ sau khi tắt đèn giúp tình cảm vợ chồng thêm nồng ấm

28/12/2022 09:17

Mỗi cặp đôi nhưng nếu hai vợ chồng cùng nhau làm những việc này sau khi tắt đèn thì tình cảm sẽ ngày càng nồng đượm, gia đình hạnh phúc hơn. Có lợi như vậy tại sao lại không làm chứ?

Đi ngủ cùng nhau

Dẫu biết rằng có nhiều lý do khiến hai vợ chồng không thể đi ngủ chung thời điểm, nhưng việc sinh hoạt lệch múi giờ sẽ khiến nhiều cặp vợ chồng dần trở nên chán nhau. Điều này nói lên vợ chồng không có thời gian dành cho nhau, hay nói khó nghe hơn là công việc quan trọng hơn người bạn đời của mình. Vợ đi ngủ trước trong khi chồng cặm cụi bàn làm việc, hoặc ngược lại sẽ khiến các mối quan hệ vợ chồng dần nảy sinh khoảng cách, tình cảm bị nguội lạnh.

Vì vậy, muốn tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, mặn nồng thì cả hai nên cố gắng đi ngủ cùng nhau, hạn chế tối đa việc người ngủ trước, người ngủ sau.

Nói điều gì đó thân mật

Cả một ngày dài bận rộn, vợ chồng ít có thời gian để trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Khi về đến nhà lại lao về nấu nướng, dọn dẹp hay chăm sóc con cái khiến cả hai có ít thời gian riêng tư dành cho nhau.

Có lẽ khoảng thời gian hai vợ chồng cùng nằm trên giường sau khi tắt đèn là lúc hoàn hảo nhất để cả hai tâm sự, chia sẻ sau một ngày bận rộn, hối hả với hàng trăm thứ việc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không cần cả tiếng hay 2 tiếng, chỉ khoảng 10-15 phút thôi cũng đủ để hai vợ chồng hiểu nhau hơn, giúp hai trái tim thêm gần nhau hơn. Cả hai hãy gác lại những bộn bề lo toan ngoài kia, đừng cãi nhau trước khi đi ngủ mà hãy nói điều gì đó thân mật.

Đó có thể là câu nói yêu thương, lời động viên, hành động này dù nhỏ nhưng sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt hơn.

Massage cho nhau

Một nghiên cứu chỉ ra rằng việc massage nhẹ nhàng trước khi ngủ sẽ giúp tâm trạng được thả lỏng, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ. Vì vậy các cặp vợ chồng hãy cùng massage cho nhau để cả hai được thoải mái, thư giãn, đồng thời việc này cũng đưa các cặp vợ chồng gần gũi nhau hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chủ động ôm nhau

Có mất cặp đôi chủ động ôm nhau khi tắt đèn, cả hai nằm quay lưng lại với nhau, tin chắc rằng không ít cặp đôi sẽ hư thế. Việc vợ chồng ôm nhau khi ngủ sẽ rất khó chịu và khó ngủ. Nhưng, nếu hai người nguyện ý làm vậy thì chứng tỏ cả hai ỷ vào nhau, khát khao gần gũi nhau và chứng tỏ tình yêu hai người dành cho nhau là chân thành.

Hôn nhau sau khi tắt đèn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn chính là một cách để các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình, nhưng sau khi tiến vào hôn nhân, có rất nhiều các cặp vợ chồng thường quên đi chuyện này. Vợ chồng nếu thường xuyên trao cho nhau nụ hôn, trước khi đi làm hoặc vừa mới về nhà và sau khi tắt đèn sẽ giúp tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, bền chặt.

Ủ tay chân cho nhau trong mùa đông

Vào mùa đông, chân và tay rất dễ bị lạnh. Nếu lúc này hai vợ chồng sưởi ấm cho nhau, kẹp chân của nửa kia vào khe đùi của mình để ủ ấm thì người đó sẽ ngủ rất ngon. Hành động này tuy nhỏ nhưng lại thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới nửa kia.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-hanh-dong-nho-sau-khi-tat-den-giup-tinh-cam-vo-chong-them-non.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-hanh-dong-nho-sau-khi-tat-den-giup-tinh-cam-vo-chong-them-nong-am.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác