3 kiểu người nhất định phải dứt khoát 'cắt đứt' quan hệ: Càng dây dưa, càng sinh họa

26/12/2022 10:16

Một giọt máu đào, hơn ao nước lã. Tình thân là quan trọng, nhưng với kiểu họ hàng tham phú phụ bần, tốt nhất nên tránh kết giao.

Người tham phú phụ bần

5-kieu-nguoi-co-menh-gap-quy-nhan-ban-co-nam-trong-so-do

Một giọt máu đào, hơn ao nước lã. Tình thân là quan trọng, nhưng với kiểu họ hàng tham phú phụ bần, tốt nhất nên tránh kết giao. Khi bạn giàu sang họ chắc chắn sẽ niềm nở, thường xuyên thăm hỏi. Khi nghèo khó họ lại quay lưng, không ngó ngàng đến bạn. Kiểu người luôn tìm lợi ích từ bạn không đáng để bạn quan tâm hay giữ gìn. Nếu bạn vẫn cố chấp giữ quan hệ hòa hảo, chỉ càng khiến bạn thêm nặng lòng những lúc sa cơ mà thôi.

Người không biết chừng mực

ntdvn_5-cach-nhin-nguoi-cua-quy-coc-tu

Có những người họ hàng kém duyên, không biết giữ đúng chừng mực, tò mò quá mức về đời tư của bạn, luôn muốn biết bạn đang quen ai, đang yêu ai, khi nào kết hôn, khi nào sinh đẻ, mức lương bao nhiêu, công việc như thế nào. Quan tâm khác soi mói. Người quan tâm sẽ biết nghĩ cho bạn, điều gì nên hỏi, điều gì không. Còn người soi mói việc gì cũng hỏi, cốt chỉ để thỏa mãn cái miệng của họ mà thôi. Thực tế họ không thật sự quan tâm đến bạn mà chỉ muốn biết để so sánh hoặc chê bai.

Cuộc đời phụ nữ chỉ nên giữ những gì tốt đẹp. Còn lại cứ nhẹ nhàng tiễn đưa, đừng tiếc nuối, hay cố chấp níu giữ một mối quan hệ đã đổ vỡ.

Người mượn tiền không trả

Anh em trong nhà, hoạn nạn giúp nhau là thường tình. Nhưng đồng tiền bạn cho họ mượn, không chỉ đơn giản là tiền, mà còn là tình nghĩa. Thế nhưng, có một số họ àng, khi nhìn thấy bạn giàu lên, kiếm được tiền, liền đổ xô nhau đến trước cửa nhà, làm thân với bạn, mượn tiền của bạn. Nhưng khi tiền đã đến tay, những người này không bao giờ nhắc đến việc trả lại. Đặc biệt, nếu bạn có việc cần và đến nhà họ để đòi tiền, họ liền trở mặt và biến bạn thành kẻ "vong ân bội nghĩa".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-kieu-nguoi-nhat-dinh-phai-dut-khoat-cat-dut-quan-he-cang-day-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/3-kieu-nguoi-nhat-dinh-phai-dut-khoat-cat-dut-quan-he-cang-day-dua-cang-sinh-hoa.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny