3 loại đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối không nên yêu, nếu cưới về chỉ thêm mệt thân, đau lòng

21/08/2019 12:11

Phụ nữ lấy chồng như đánh đặt cược, vậy nên muốn chọn đúng người đàn ông để hạnh phúc cả đời nhất định phải tránh xa 3 loại người này.

1. Người đàn ông không quan tâm đến gia đình

Khi kết hôn, mọi thứ đều khác lúc yêu, lúc này cơm, áo, gạo, tiền, đều là mối bận tâm. Nếu người đàn ông không quan tâm đến nhà cửa và lúc nào đổ hết lên đầu vợ mình thì chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ sớm kết thúc.

Đàn bà lấy chồng là phải được chồng yêu, hãy thử nghĩ xem cùng là phận đàn bà đi lấy chồng mà người ta được chồng làm việc nhà, kiếm tiền về cho vợ đi làm đẹp. Còn bạn cứ quanh quẩn bếp núc, lúc nào cũng đầu xù tóc rối, nghĩ xem hôm nay ăn gì, hôm nay giặt quần áo cho chồng chưa...Bạn có thể làm một năm không sao, nhưng nếu bạn năm này qua năm khác như vậy thì thà lấy không lấy chồng còn hơn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bởi vậy nên, nếu không muốn khổ thì đừng lấy người đàn ông không quan tâm gia đình, vợ con như nào. Anh ta lúc nào đổ lỗi do mình bận việc, rồi oán trách bạn ở nhà nấu 3 bữa cơm thôi mà cũng cằn nhằn thì đừng có lấy phụ nữ nhé.

2. Người đàn ông không có chí làm giàu

Phụ nữ lấy chồng đừng để ý xem anh ta có nhiều tiền không mà hãy xem anh ta có ý chí để tiến thủ hay không. Người đàn ông lúc nào có ý chí vươn lên thì dù họ xuất phát chỉ là thằng nghèo nhưng chắc chắn họ sẽ luôn nỗ lực làm giàu để có thể cho người phụ nữ mình yêu cuộc sống tốt nhất.


Bởi vậy nên, dù cho bạn có cưới người đàn ông nhiều tiền nhưng nếu anh ta không có ý chí thì chắc chắn bạn sẽ khổ. Vì sao? Vì khi anh ta phá sản nợ nần anh ta chỉ biết đổ lỗi số phận chứ không biết đứng dậy để làm lại từ đầu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Người đàn ông chỉ biết sống cho bản thân

Hôn nhân chính là nơi để phụ nữ nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông, họ cũng nhận ra hôn nhân không màu hồng như mình tưởng.Khi yêu người đàn ông quan tâm bạn, săn sóc cho bạn nhưng khi cưới về anh ta lại chỉ biết sống cho bản thân mình.

Họ chẳng quan tâm bạn mệt không, có đau ốm không, với họ chỉ cần bản thân thấy thoải mái là được. Người đàn ông như vậy, phụ nữ cưới về chỉ có khổ cực mà thôi. Tốt nhất với loại đàn ông này bạn nên tránh xa càng sớm càng tốt.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu