3 người tử vong tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương là 2 vợ chồng và con trai 6 tuổi, nghi án đốt nhà tự tử

08/07/2020 17:20

Theo cơ quan chức năng cả 3 nạn nhân tử vong do bị mắc kẹt bên trong. Nguyên nhân đang được làm rõ nhưng nhận định ban đầu có thể do phóng hoả đốt nhà để tự tử.

Trưa ngày 8/7, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong. Người dân hiếu kỳ vẫn còn đứng rất đông tại khu vực gần hiện trường để theo dõi vụ việc.

Vụ cháy xảy ra tại tiệm cầm đồ ở góc ngã 3 Chiêu Liêu, đoạn giao lộ Nguyễn Thị Khắp và đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là Anh Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989), Chị Đỗ Thị Uyên (SN 1990) cùng quê Thanh Hóa và bé Đỗ Việt Anh (SN 2014, con chị Uyên).

Theo cơ quan chức năng, tiệm cầm đồ này có tên Hương Huy Hoàng, rộng khoảng 200m2; diện tích cháy khoảng 30m2; chất cháy chủ yếu gồm xe gắn máy, gỗ, vật dụng gia đình.

3 người tử vong tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương là 2 vợ chồng và con trai 6 tuổi, nghi án đốt nhà tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ, nhưng nhận định ban đầu của cơ quan chức năng có thể đây là vụ án phóng hỏa đốt nhà để tự tử.

Người dân gần đó cho biết, sáng cùng ngày họ thấy người chồng mở hé cửa để ra ngoài mua hoa. Sau khi về nhà khoảng 15 phút thì xảy ra cháy.

3 người tử vong tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương là 2 vợ chồng và con trai 6 tuổi, nghi án đốt nhà tự tử - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng lấy lời trình báo của nhân chứng là những người dân.

3 người tử vong tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương là 2 vợ chồng và con trai 6 tuổi, nghi án đốt nhà tự tử - Ảnh 4.

Người dân tập trung rất đông tại khu vực hiện trường vụ cháy để theo dõi vụ việc.

Trước đó, khoảng 9h30' cùng ngày, người dân bất ngờ thấy khói bốc lên cao tại tiệm cầm đồ trên, chạy đến dập lửa nhưng bất thành vì đám cháy bùng phát dữ dội, bít hết các lối ra vào nên người dân không thể tiếp cận vào bên trong để cứu cả gia đình đang bị mắc kẹt.

Khi lực lượng PCCC tới thì đám cháy mới được dập tắt và phát hiện 3 người đã tử vong.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/3-nguoi-tu-vong-tai-tiem-cam-do-o-binh-duong-la-2-vo-chong-va-con-trai-6-tuoi-nghi-.. Nguồn: http://toquoc.vn/3-nguoi-tu-vong-tai-tiem-cam-do-o-binh-duong-la-2-vo-chong-va-con-trai-6-tuoi-nghi-an-dot-nha-tu-tu-2202087133048203.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp