3 thế hệ người mẫu Việt kết hợp nổi bật trong phong cách Pop Art

12/09/2014 05:00

Kha Mỹ Vân, Thùy Trang và Chà Mi cùng kết hợp trong một bộ ảnh mới nhất với những bộ trang phục theo phong cách Pop Art vừa mới ra mắt của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Thùy Trang, Kha Vân và Chà Mi là 3 thế hế trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. Với những thành công nhất định của họ trong sự nghiệp người mẫu đều là những ước mơ của hàng ngàn cô gái muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp mỗi năm. Chính vì vậy, sự kết hợp của cả ba thế hệ trong cùng một bộ ảnh lần này mang đến nhiều điều thú vị cho người xem.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art6

Nếu Kha Vân sở hữu gương mặt cá tính, đậm nét Á Đông, luôn gây ấn tượng mỗi khi sải bước trên sàn catwalk hay trong những bộ ảnh thời trang cao cấp thì Thùy Trang lại sở hữu nét đẹp thanh tú, được pha trộn giữa yếu tố thời trang lẫn tính thương mại, dễ dàng được người xem đón nhận và yêu thích. Và Chà Mi, cô gái thế hệ thứ 4 của Vietnam’s Next Top Model 2013 được ví như ngọn gió mới và lạ với vẻ trẻ trung, đầy năng lượng cùng sự mộc mạc và sự thu hút khó cưỡng, không thể  lẫn với bất cứ người mẫu nào hiện nay.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art5

Cho đến thời điểm này, ba cô gái vàng thuộc ba thế hệ khác nhau của Vietnam’s Next Top Model này đều đã và đang được giới chuyên môn và khán giả công nhận bởi những thành công nhất định trong sự nghiệp của họ sau khi trưởng thành từ chương trình.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art7

Họ đều ấp ủ những kế hoạch cùng nhiều ước vọng lớn là tiến ra các thị trường thời trang quốc tế.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art11

Có thể nói, với những nỗ lực, quyết tâm và phong độ hiện tại thì cả ba đều đang được kì vọng sẽ trở thành những cái tên đình đám chinh phục các sàn diễn lớn tiếp theo sau Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Huyền Trang.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art2

Khoác trên mình những mẫu trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của thương hiệu KIN by Công Trí, và đây cũng là bộ sưu tập thứ 2 mà NTK Nguyễn Công Trí giới thiệu đến với công chúng sau đêm diễn Xuân-Hè đậm chất thể thao tại ELLE Show.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art3

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art9

Bộ sưu tập lần này vẫn tiếp tục đẩy mạnh chất liệu lưới để dung hoà cùng những hình khối Pop Art để tạo sự kế thừa và tiếp tục với một phong cách và xu hướng hoàn toàn mới.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art8

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức đã tôn lên được nét hiện đại, sang trọng vốn có của bộ trang phục, và vẫn giữ được sự năng động cho người mặc.

kha-van-thuy-trang-va-cha-mi-noi-bat-voi-phong-cach-pop-art10

Chỉ cần khéo léo kết hợp, bộ sưu tập lần này sẽ giúp bạn trông thật nổi bật trong nhiều hoàn cảnh, buổi tiệc có tính chất khác nhau và vẫn mang đậm chất cá nhân.

Bộ ảnh được thực hiện bởi

Photo by Minduke Minh Đức

Art Director: Thac Cute

Trang phục KIN by Công Trí

Chử Tính - Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai