4 câu của chồng còn đau gấp trăm lần chữ ''ly hôn'', đừng nói ra với vợ

02/12/2022 18:25

Nếu một người đàn ông nói ra những câu vô tình này với vợ - người bạn từng yêu sâu sắc, nguyện cùng họ đi tới cuối cuộc đời – thì chứng tỏ bạn đang làm tổn thương họ đấy.

Em thích làm gì thì làm, anh không có thời gian quan tâm đâu

Câu nói này có thể khiến người vợ cảm giác như mình bị chồng bỏ rơi, không được tôn trọng. Trong giao tiếp thì giữa những người lạ chưa bao giờ gặp cũng biết thể hiện sự tôn trọng, hưng vợ chồng là những người gần gũi với nhau nhất thì tại sao lại không làm được?

Đừng bao biện rằng đó chỉ là lời nói lúc tức giận và mất lý trí. Đã là vợ chồng thì hãy nhẫn nại với nhau một chút, bao dung và chia sẻ một chút. Chứ để vợ thích làm gì thì làm, không thèm quan tâm thì đến lúc người đó có người khác, hôn nhân rạn vỡ thì hối hận cũng muộn rồi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cưới em chính là sai lầm của đời anh

Khi mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt, không còn mặn nồng như xưa thì đàn ông đừng bao giờ làm tổn thương vợ bằng câu nói này. Chính câu này chẳng khác gì phủi sạch những điều tươi đẹp trong quá khứ của hai người lúc còn yêu.

Người đàn ông nên nhớ rằng, vết thương trên cơ thể có thể lành nhưng vết thương trong tim thì không bao giờ lành được đâu. Vì vậy, đừng nói lời tổn thương này với vợ trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé.

Nói ra câu đó khiến đan ông cảm thấy muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này? Hay mục đích chỉ là muốn giả giận mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Việc của anh thì để anh lo, em đừng xen vào

Sau khi kết hôn, vợ chồng là một thể, hai người nhất định phải có sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Vậy thì đàn ông nói câu này với vợ nhằm mục đích gì? Muốn vợ không phải lao tâm khổ tứ vì mình hay sợ vợ can dự vào việc của mình, thấy vợ thật phiền phức.

Dù là vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì câu nói này có độ sát thương cực lớn. Nó khiến người phụ nữ cảm thấy họ không được chồng mình coi trọng, bất lực vì không thể giúp đỡ, san sẻ được gì cho chồng, thậm chí nghĩ rằng chồng chán ghét mình đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tránh xa anh ra, nhìn thấy em là anh đã mệt mỏi lắm rồi

Khi theo đuổi vợ, tại sao đàn ông đeo bám cô ấy mỗi ngày. Giờ nhiều năm kết hôn anh lại muốn đẩy cổ ấy ra. Biết rõ thời gian trôi qua thì tình cảm cũng phai nhạt, nhưng đó là vợ anh, người cùng anh chia sẻ ngọt bùi. Cớ sao lại làm cô ấy phải tổn thương?

Phụ nữ vốn rất nhạy cảm và nghĩ nhiều, họ sẽ bị tổn thương nặng nề bởi những câu nói vô tâm của chồng. Nó chẳng khác gì lời tuyên bố: ''Cô trông thật xấu xí, nhìn mà phát ngán. Tôi hết yêu cô rồi, chúng ta ly hôn đi''. Nếu đã chán vợ như vậy, không còn chút tình nghĩa nào thì thôi hai người nên sớm giải thoát cho nhau thì hơn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-cau-cua-chong-con-dau-gap-tram-lan-chu-ly-hon-dung-noi-ra-voi.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-cau-cua-chong-con-dau-gap-tram-lan-chu-ly-hon-dung-noi-ra-voi-vo.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'