4 con giáp này không có duyên vợ chồng, sống với nhau là xung khắc, sớm tàn đàn xẻ nghé

13/09/2022 09:06

Theo tử vi, những cặp con giáp này không có duyên vợ chồng, khi kết hôn sẽ gặp sóng gió, trắc trở.

Tuổi Tý - Tuổi Ngọ

Tuổi Tý là người coi trọng chuyện tiền bạc hơn tình cảm, hôn nhân gia đình. Trong khi đó, người tuổi Ngọ lại có suy nghĩ hoàn toàn đối lập.Ngoài ra, tuổi Ngọ thích bay nhảy, ưa xê dịch, còn tuổi Tý thích kiểm soát đối phương.

unnamed

Trong khi cả hai con giáp này đều khá cố chấp, cái tôi cá nhân cao, do đó nếu không ai nhường nhị ai thì dễ nảy sinh ra mâu thuẫn.

Tuổi Thìn - Tuổi Tuất

unnamed

Người tuổi Thìn thuộc mệnh trời nên đường đời khá suôn sẻ. Từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn, lớn lên bản lĩnh giỏi giang hơn người, nhưng cũng có phần cao ngạo, hống hách. Thật sự không mấy tốt khi người tuổi Thìn kết hôn mà vẫn giữ tính ấy, lại càng tồi tệ hơn khi người bạn đời thuộc tuổi Tuất.Bởi tuổi Tuất hầu hết trung thực, thật thà lại kiềm lại và đặc biệt lại sợ tranh cãi. Trong khi người tuổi Thìn suốt ngày luôn đòi hỏi, tranh cãi, không biết chia sẻ nên sau quãng thời gian chịu đựng thì người tuổi Tuất tức nước vỡ bờ phải phản ứng lại. Tất nhiên, đến lúc không ai nhường nhịn ai thì kết quả đường ai nấy đi là điều dễ hiểu.

Tuổi Dần - Tuổi Tỵ

15

Điểm chung của người tuổi Dần và tuổi Tỵ là thông minh, giỏi giang và hỗ trợ nhau làm giàu. Vậy nên khi về chung nhà, cặp đôi sở hữu khối tài sản kếch xù, nhìn vào ai cũng ao ước. Song có ở trong chăn mới biết chăn có rận, lý do là người tuổi Dần tính khí thẳng thắn, đôi lúc hung hăng, lúc nào cũng muốn làm chủ gia đình. Còn người tuổi Tỵ lại hơn thua không kém, thêm tính cách đa nghi nên thường xảy ra cãi vã, dẫn đến tình cảm sứt mẻ, sớm muộn cũng tan rã.

Tuổi Thân - Tuổi Hợi

Người tuổi Thân và tuổi Hợi cũng không được khuyến khích tiến tới hôn nhân, do thuộc tứ hành xung. Có thể lúc hẹn hò, tình cảm vẫn nồng nhiệt nên họ dễ dàng bỏ qua mọi khuyết điểm của nhau. Thế nhưng, bản chất vẫn như vậy thì về lâu dài sẽ không thể chịu được nữa. Một người cứng đầu, một người bảo thủ thì ly hôn vẫn là quyết định sáng suốt, để không phí hoài thời gian của nhau, còn cho nhau cơ hội tìm hạnh phúc mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-con-giap-nay-khong-co-duyen-vo-chong-song-voi-nhau-la-xung-kh.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-con-giap-nay-khong-co-duyen-vo-chong-song-voi-nhau-la-xung-khac-som-tan-dan-xe-nghe.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020