4 dấu hiệu trên bàn tay của người phụ nữ giàu có, phúc lộc hưởng cả đời không hết

10/03/2023 16:41

Phụ nữ có 4 dấu hiệu này trên bàn tay thường có cuộc sống giàu có, sung túc hơn người. Hãy thử xem đó là 4 dấu hiệu nào nhé!

Lòng bàn tay trắng

Tính theo quan niệm tín ngưỡng, lòng bàn tay trắng được cho là có phúc khí, giúp hưởng lộc phú quý, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu lòng bàn tay có màu đỏ, thể hiện cho sự cần cù, chăm chỉ và tự lực cánh sinh; nếu có màu vàng sẫm, có thể giảm thiểu cơ hội kết hôn với người giàu có.

Tuy nhiên, điều này chỉ là quan niệm truyền thống và không thực sự có căn cứ khoa học. Trong thực tế, chất lượng của một mối quan hệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chứ không chỉ dựa trên màu sắc của lòng bàn tay.

1

Năm ngón tay xếp ngay ngắn, trật tự

Nếu một người phụ nữ có thể chắp các ngón tay vào nhau để quan sát và thấy chúng sắp xếp ngay ngắn, vuông vắn và có trật tự, điều đó cho thấy người phụ nữ có kỹ năng quản lý tiền bạc tốt và biết cách sống.

Những phụ nữ có đặc điểm tướng tay như vậy có khả năng suy nghĩ tinh tế và không tiêu tiền một cách vô ích. Ngón tay dài thường cho thấy sự phân biệt giữa chính và phụ, trong khi ngón tay ngắn thì ngược lại. Với sự sắp xếp tốt này, người phụ nữ có thể đảm bảo sự sắp xếp tốt trong công việc và cuộc sống của mình, tránh tình huống xấu.

Đường thành công bắt đầu từ đồi Kim tinh

Trong phong thủy, đồi Kim tinh được xem là biểu tượng của may mắn và thành công. Nếu đường tay phụ nữ bắt đầu từ đây, điều này cho thấy rằng người phụ nữ này sẽ có nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nếu đường tay này kéo dài lên trên, thì đó là dấu hiệu của sự giàu có. Phụ nữ có đường tay như vậy thường có danh tiếng và vị trí trong xã hội. Tóm lại, đường tay dài và rõ ràng là đặc điểm của sự thịnh vượng và phú quý.

2

Đường chỉ tay rõ ràng

Tiêu chuẩn lớn nhất của xem tướng tay là đường chỉ tay rõ ràng, thế mới có thể dự đoán chính xác ưu khuyết điểm của một người.

Đường tiền tài rõ nét

Đường chỉ tay ngắn và mảnh dưới ngón tay út và ngón đeo nhẫn có thể là đường tiền tài trong tướng tay, được coi là đặc điểm phổ biến liên quan đến tài vận cá nhân.

ban-tay-2-ngoisaovn-w513-h276

Nếu người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay như vậy, thì cô ấy có khả năng gặp nhiều may mắn về tiền tài và dễ dàng đạt được sự thịnh vượng. Khi càng xuất hiện nhiều đường tiền tài trên tay, thì cơ hội phát triển tài chính càng lớn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-dau-hieu-tren-ban-tay-cua-nguoi-phu-nu-giau-co-phuc-loc-huong.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-dau-hieu-tren-ban-tay-cua-nguoi-phu-nu-giau-co-phuc-loc-huong-ca-doi-khong-het.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu