4 dấu trên mặt đàn ông báo trước vận đời nghèo khó, dính 1/4 cái thôi cũng khốn khổ đủ đường

16/02/2023 09:17

Dưới đây là một số tướng mặt xấu của người đàn ông mà chị em phụ nữ muốn hạnh phúc thì tránh xa đừng dây vào.

Mũi nhọn

Trong xã hội vật chất dư dả như hiện nay, nếu bạn không có tiền dễ bị người khác coi thường. Tướng đàn ông này lấy vợ, sinh con, cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ, hay lục đục, tranh cãi, tỷ lệ ly hôn cao.

A6BF4DCE-96BF-4B78-9066-845BAD8B800F

Nếu mũi tròn, dày và cong là tướng mặt sang chảnh, đây là tướng mũi đẹp, là người giàu có, phúc lộc dồi dào.

Tai vểnh, mỏng và nhọn

Đôi tai là biểu tượng của phúc khí trên khuôn mặt, nếu đôi tai dày và đầy đặn, có dái tai dày thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn, có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nhưng nếu vành tai vểnh, tai nhọn và mỏng, thì người như vậy thường có tính cách nổi loạn, chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, hoàn toàn không quan tâm đến người khác, sớm muộn gì cũng thất bại. Người có tướng mạo này không ai giúp đỡ, chỉ có thể tự mình vượt qua khó khăn, thậm chí lao dốc, khó xoay chuyển, tài lộc kém, ít khi có tiền.

Đôi mắt đờ đẫn và đỏ ngầu

Từ đôi mắt có thể nhìn ra tính cách, trí tuệ, khí chất của một người. Nếu mắt sáng, trắng đen, người có tướng mạo này làm việc gì cũng quyết đoán, đầu óc linh hoạt, đối nhân xử thế khéo léo, quý nhân hưng vượng, được trợ giúp thăng quan tiến chức.
Nhưng nếu đôi mắt của một người đờ đẫn, đỏ ngầu thì vận khí của người đó kém, không chịu vận dụng trí óc, chỉ dựa vào sức khỏe để kiếm tiền, sức khỏe của bản thân cũng có vấn đề, dễ sa ngã, gặp các vấn đề về gan và lá lách.

Gò má nhọn

Gò má nhọn, da xung xỉn màu, thể hiện thần thái là người nghiêm nghị gian trá, thích khoe khoang khắp nơi, tọc mạch, xấu tính, hay xen vào chuyện của người khác, tính toán gian xảo, ngay cả người thân xung quanh cũng không chịu được.

4C3BB78D-7BD5-44FA-9E72-51AD9B26A3A4

Đây là tướng mạo của những người nghèo, hiếm khi có được một cuộc hôn nhân tốt. Ngay cả khi họ kết hôn, khả năng ly hôn là rất cao. Kết hôn lần thứ hai hoặc nhiều lần, cuộc sống sau này nghèo khó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-dau-tren-mat-dan-ong-bao-truoc-van-doi-ngheo-kho-dinh-1-4-cai.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-dau-tren-mat-dan-ong-bao-truoc-van-doi-ngheo-kho-dinh-1-4-cai-thoi-cung-khon-kho-du-duong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu