4 diễn viên lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm cá tính, số 3 còn thành 'hiện tượng lạ'

18/10/2022 16:45

Những diễn viên này đã có sự lột xác nhất định trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ ở năm 2022.

1. Hồng Diễm

Hồng Diễm là nữ diễn viên chuyên đảm nhận vai những người phụ khổ hạnh vì tình yêu, hôn nhân. Lần này ở Hành Trình Công Lý, cô tiếp tục thể hiện một vai diễn tương tự khi vào vai Phương, người hi sinh cả sự nghiệp vì chồng con để rồi phải tận mắt nhìn thấy clip nhạy cảm của chồng.

Thoạt nhìn có thể thấy vai Phương lặp lại tất thảy những vai diễn trước đây của Hồng Diễm nhưng thực tế, bản thân nữ diễn viên cũng ít nhiều lột xác ở bộ phim lần này. Phương mạnh mẽ và chủ động hơn những bà vợ khổ hạnh và Hồng Diễm từng đảm nhận. Ngay cả tạo hình cũng cá tính hơn. Tuy màn lột xác này bị đánh giá là chưa đủ đã nhưng vẫn phải dành một lời khen cho Hồng Diễm.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 1.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 2.

2. Quỳnh Kool

Quỳnh Kool từ thuở vào nghề cho đến nay vẫn luôn được chú ý với những vai diễn tiểu thư xinh đẹp, có tạo hình chau chuốt kỹ càng. Phải đến 2022, khi xuất hiện ở Gara Hạnh Phúc, khán giả mới được bắt gặp một Quỳnh Kool rất khác với mái tóc ngắn, đôi chút tăng cân, gương mặt ít son vấn và những bộ đồ bụi bặm. Trong phim, nhân vật của Quỳnh Kool cũng cá tính, mạnh mẽ hơn hầu hết các nhân vật mà trước đây cô từng đảm nhận. Khán giả khá thích thú với màn lột xác này dù diễn xuất của nữ diễn viên còn nhiều điểm gây lấn cấn.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 3.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 4.

3. Duy Hưng

Một thành viên khác của Gara Hạnh Phúc cũng có màn lột xác ấn tượng là "Trung's Trâu" Duy Hưng. Duy Hưng từng là một gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh Việt, chuyên vào vai "dân anh chị" với vẻ ngoài hung dữ, tính tình nóng nảy. Thế nhưng đó chỉ còn là quá khứ, tới với Gara Hạnh Phúc, Duy Hưng lại trở thành cây hài với loạt lời thoại, biểu cảm gây cười. Thậm chí cách nói chuyện, nhấn nhá của Duy Hưng khi vào vai Trung Trâu còn trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 5.

4 diễn viên lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm chưa đột phá, số 3 còn thành

4. Ngọc Thảo

Ngọc Thảo từng là một hiện tượng của giới trẻ ở thời điểm cô còn làm vlog với cái tên Phở Ngọc Thảo. Sau này cô rẽ hướng sang diễn xuất và đa phần được chọn vào các vai diễn có tính cách vui vẻ, vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt bát. Phải tới bộ phim Rồi 30 Năm Sau lên sóng gần đây, Ngọc Thảo mới lột xác, có dịp đảm nhận vai diễn nặng tâm lý hơn. Trong phim, cô vào vai một nữ bác sĩ cùng chuyện tình chịu nhiều sự cấm đoán, rào cản. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận ở lần tái xuất này, Ngọc Thảo đã mang tới một hình ảnh rất mới cho khán giả.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 7.

lột xác ở phim Việt 2022: Hồng Diễm - Ảnh 8.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/4-dien-vien-lot-xac-o-phim-viet-2022-hong-diem-ca-tinh-so-3-con-thanh-hien-tuo.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/4-dien-vien-lot-xac-o-phim-viet-2022-hong-diem-ca-tinh-so-3-con-thanh-hien-tuong-la-20221018102412267.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny