4 khung giờ vàng bạn uống cà phê cực kỳ tốt cho sức khỏe

02/09/2020 11:35

Nếu bạn là nghiện cà phê thì đừng quên những khung giờ tốt dưới đây uống cà phê tốt cho cơ thể.

30 phút sau khi ăn

Trong thành phần dinh dưỡng của cà phê chứa nhiều chất giúp thúc đẩy tiêu hóa. Chính vì vậy, nếu bạn uống cà phê sau bữa ăn khoảng 30 phút sau bữa ăn là thời điểm thích hợp để bạn thưởng thức một ly cà phê. Chính thời điểm này, một ly cà phê sẽ thúc đẩy tiêu hóa tốt hơn giúp bạn giảm chứng khó tiêu đầy bụng vô cùng hiệu quả.

Từ 10h - 11h30

Nhiều người thường cho rằng uống cà phê vào buổi sáng sau khi thưởng thức bữa sáng là tốt nhất. Nhưng đây không phải thời điểm hoàn hảo, bởi bạn mới thức dậy cơ thể còn mệt mỏi. Thời điểm uống cà phê tốt nhất chính là khung giờ từ 10-11:30 phút sẽ giúp cho bạn tỉnh táo để làm việc.

Uống cà phê sau khi ăn 30 phút

Uống cà phê sau khi ăn 30 phút

Chính vì vậy, nếu bạn tiêu thụ 1 ly cà phê vào lúc này sẽ có thể đẩy khả năng tập trung của cơ thể lên vượt mức. Đồng thời uống cà phê lúc này tốt cho sức khoẻ của bạn.

Từ 13h – 17h chiều

Một trong những thời điểm uống cà phê tốt chính là sau 13h chiều thì hàm lượng cortisol bắt đầu giảm xuống. Thời gian này nhiều người thường cảm thấy buồn ngủ, đầu óc lơ mơ công việc khó tập trung. Chính lúc này một ly cà phê vào khung giờ này sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn. Cà phê giúp bạn tỉnh táo làm việc buổi chiều tốt hơn rất nhiều.

Uống cà phê trước khi tập thể dục

Uống cà phê trước khi tập thể dục

Một tách cà phê trước khi tập thể dục

Một trong những khung giờ uống cà phê tốt đó là 30 phút trước khi tập thể dục, điều này giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Ngoài ra, một ly cà phê vào lúc này còn giúp bạn hưng phấn hơn trong quá trìn luyện tập thể dục thể thao vô cùng hiệu quả.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-khung-gio-vang-ban-uong-ca-phe-cuc-ky-tot-cho-suc-khoe-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-khung-gio-vang-ban-uong-ca-phe-cuc-ky-tot-cho-suc-khoe-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai