4 nét tướng của đàn ông nghèo khổ, có 1/4 cũng cả đời chật vật, thiếu thốn

13/03/2023 10:25

Theo nhân tướng học người đàn ông nghèo khổ, vất vả, làm nhiều nhưng chẳng để ra được bao nhiêu thường gắn liền với 4 nét tướng dưới đây.

Trong nhân tướng học, mỗi một bộ phận trên cơ thể con người chúng ta đều liên quan mật thiết đến số phận, tính cách, tương lai mỗi người. Cụ thể, người đàn ông nghèo khổ, vất vả, làm nhiều nhưng chẳng để ra được bao nhiêu thường gắn liền với 4 nét tướng dưới đây. Chỉ cần có 1/4 cũng cả đời chật vật, thiếu thốn, khó nở mày nở mặt với xã hội.

1. Cung tài lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

tuong-ong-doan-tho-ngheo-kho-1

Trong nhân tướng học, cung tài lộc là khu vực nằm phía trên lông mày, ngay dưới trán và hướng thẳng về sống mũi. Đàn ông có vết bớt hoặc nốt ruồi ở cung tài lộc được coi là điềm báo không tốt. Ông trời đã điểm chỉ có một dấu đen ở cung tài lộc thì vận may khó mà có thể mỉm cười với họ vì đó là dấu hiệu sự ngăn cản may mắn.

Đa phần đàn ông có nét tướng này dù làm việc chăm chỉ, vất vả nhưng cả đời rất khó khấm khá. Con đường công danh sự nghiệp của họ khá long đong, lận đận, khó có danh gì dù đã cố gắng hết sức và năng lực cũng không phải hạng tầm thường.

2. Đàn ông mũi vẹo, xương mũi lộ sống

dan-ong-1

Trong nhân tướng học, người đàn ông sở hữu sống mũi cao thường là người thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Nhưng nếu trên sống mũi xuất hiện ngấn mũi, đó lại là chướng ngại cho quá trình tiến thân của họ. Công việc bị ngăn trở khó lòng thăng tiến, tình duyên tài lộc cũng ít khi được hanh thông. Người có nét tướng này dù sở hữu nhiều tài sản do cha mẹ để lại nhưng vì tính tình ham chơi, không chịu làm ăn mà của nhiều đến mấy cũng vơi hết. Càng về hậu vận cuộc sống của người này càng nghèo khó, vất vả.

Đặc biệt, người đàn ông có ngấn ở sống mũi thường vướng tình duyên lỡ làng đứt đoạn. Họ dễ rơi vào tình trạng dứt gánh giữa đường, trải qua nhiều đời vợ. Phụ nữ nếu gặp người đàn ông sở hữu nét tướng này, hãy hết sức cân nhắc nếu muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài.

3. Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

dan-ong-2

Trong nhân tướng học, ấn đường là khu vực nằm giữa hai lông mày. Đây là vị trí tụ hội nguyên thần của một người. Nhìn vào ấn đường người ta có thể dự đoán tính cách cũng như vận hạn của người đó.

Người có ấn đường mịn màng, đầy đặn là dấu hiệu tốt. Dự báo, họ có thể hưởng hậu vận giàu sang. Ngược lại, đàn ông có ấn đường với nhiều nếp nhăn hoặc lông mày che khuất thường có cuộc sống lận đận, con đường tài lộc suy yếu. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này được dự đoán là có tính cách hẹp hòi nên không làm được chuyện lớn, sự nghiệp đầy trắc trở. Trong hôn nhân, người phụ nữ gặp phải người đàn ông này dễ lâm vào cảnh sớm ly tán. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách dễ nổi nóng của người đàn ông, một người ít khi biết lắng nghe người khác nên khó lòng hòa hợp dù đã cố gắng hết sức.

4. Miệng rộng, môi mỏng

dan-ong-6

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng rộng, môi mỏng là người dẻo mồm hoặc hay nói lời cay nghiệt. Dù thuộc tuýp người nào thì đây cũng không phải một nét tướng tốt. Người sở hữu tướng này thậm chí còn hay buôn chuyện, nói xấu người khác sau lưng và thiếu sự đồng cảm.

Đặc biệt, miệng rộng, môi mỏng đi kèm với khóe miệng hơi trễ xuống là dấu hiệu của người không giữ được tiền trong tay. Đàn ông sở hữu nét tướng này dù kiếm được nhiều tiền thì phúc khí, tài lộc cũng dần trôi đi hết khiến cuộc sống về già thiếu thốn, khó khăn.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-net-tuong-cua-dan-ong-ngheo-kho-co-1-4-cung-ca-doi-chat-vat-t.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/4-net-tuong-cua-dan-ong-ngheo-kho-co-1-4-cung-ca-doi-chat-vat-thieu-thon-2.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu