4 ngày sau đám cưới, thi thể cô dâu được tìm thấy trong vali vứt giữa đường, danh tính thủ phạm gây bàng hoàng và xót xa

07/11/2021 12:35

Chỉ sau 2 ngày chiếc vali được phát hiện, nghi phạm số 1 của vụ thảm án đã bị bắt giữ và thông tin này càng khiến mọi người đau xót hơn cho nạn nhân.

Vào ngày 31/10 vừa qua, cảnh sát thị trấn Brighouse (Anh) đã phát hiện một vụ án mạng thương tâm. Người dân ở khu vực Đại lộ Aysgarth đã nhìn thấy một chiếc vali bỏ không nằm lăn lóc một thời gian. Khi mọi người lại gần và xem xét thì thấy dấu hiệu bất thường có mùi lạ. Các cảnh sát được gọi đến nơi nhanh chóng và phát hiện thi thể một người phụ nữ bị nhét cứng trong vali.

4 ngày sau đám cưới, thi thể cô dâu được tìm thấy trong vali vứt giữa đường, danh tính thủ phạm gây bàng hoàng và xót xa - Ảnh 1.

4 ngày sau đám cưới, thi thể cô dâu được tìm thấy trong vali vứt giữa đường, danh tính thủ phạm gây bàng hoàng và xót xa - Ảnh 2.

Khu vực hiện trường nơi chiếc vali kinh hoàng bị phát hiện

Nạn nhân được xác định là cô Dawn Walker, 52 tuổi. Trước thông tin này, người thân của Dawn vô cùng sốc. Cách đó đúng 4 ngày, cô vừa mới kết hôn với bạn trai lâu năm là Thomas Nutt, 45 tuổi. Hai người có một con trai chung 1 tuổi rưỡi và đã có ý định kết hôn từ năm 2020. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19 nên họ phải hoãn việc kết hôn lại.

Theo miêu tả của bạn bè thân thiết, Dawn Walker đang trải qua những ngày tân hôn vô cùng hạnh phúc nên việc cô qua đời đột ngột và bị giấu xác trong vali khiến họ vô cùng sốc. Theo khám nghiệm ban đầu, cô dâu mới bất hạnh đã tử vong vì bị thắt cổ và sau đó bị nhét vào vali hòng giấu xác. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra và kêu gọi bất cứ ai từng đi ngang qua khu vực phát hiện vali ra làm chứng.

4 ngày sau đám cưới, thi thể cô dâu được tìm thấy trong vali vứt giữa đường, danh tính thủ phạm gây bàng hoàng và xót xa - Ảnh 3.

Nạn nhân và chồng vừa kết hôn vào ngày 27/10

Chỉ sau 2 ngày điều tra, cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm của vụ án. Kẻ này không ai khác lại chính là Thomas Nutt, chồng mới cưới của nạn nhân. Gia đình Dawn Walker cho biết họ đang quá kinh hãi và không ai dám tin đây là sự thật vì cặp đôi đang vô cùng hạnh phúc, Thomas cũng là một người hiền lành, chưa bao giờ có biểu hiện gì bạo lực hay bất thường.

Một người bạn thân của cặp đôi cho biết: "Dawn và Thomas vô cùng yêu thương nhau. Tôi không thể tin chuyện này lại xảy ra. Đám cưới của họ rất đẹp, như cổ tích và Dawn là cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc nhất. Lẽ ra họ phải trải qua phần đời còn lại trong ngọt ngào".

4 ngày sau đám cưới, thi thể cô dâu được tìm thấy trong vali vứt giữa đường, danh tính thủ phạm gây bàng hoàng và xót xa - Ảnh 5.

Thảm kịch của cô dâu mới khiến người thân, bạn bè đều bàng hoàng

Khi đội điều tra khám xét căn nhà của cặp đôi ở Brighouse, West Yorks, các trang trí Halloween vẫn còn treo đầy nhà và không có dấu hiệu xô xát, bất thường nào. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa có kết luận chính thức nhưng cảnh sát tuyên bố họ không có ý định tìm kiếm thêm nghi phạm nào khác.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/4-ngay-sau-dam-cuoi-thi-the-co-dau-duoc-tim-thay-trong-vali-vut-giua-d.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/4-ngay-sau-dam-cuoi-thi-the-co-dau-duoc-tim-thay-trong-vali-vut-giua-duong-danh-tinh-thu-pham-gay-bang-hoang-va-xot-xa-161210611115531956.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu