4 thiệt thòi phụ nữ phải chịu khi chồng vô tâm, chỉ có những người trong cuộc mới thấu hết được

12/03/2020 16:21

Đàn ông vô tâm chẳng bao giờ muốn đoái hoài đến cảm xúc của vợ, lúc nào anh ta cũng mặc kệ trước những nỗi đau mà vợ đang phải chịu đựng.

1. Luôn có cảm giác mình là đồ thừa

Bạn bè chỉ nhờ vả thì chồng đã sẵn sàng bất chấp tất cả để giúp đỡ, nhưng sau về nhà thì vợ nhờ giúp thì lại chẳng bao giờ động tay vào.

Là vợ nhưng lúc nào bị xếp sau mọi thứ của chồng, sau bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả điện thoại. Dù cho vợ con có ốm thì anh ta cũng mặc kệ, không quan tâm. Phụ nữ kết hôn với người chồng như vậy thì cả đời khổ sở.

2. Chồng chỉ biết đến bản thân mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người chồng vô tâm thì lúc nào chỉ biết đến bản thân mình, họ sẵn sàng có tâm với cả thiên hạ nhưng lại chỉ vô tâm với vợ mình. Người phụ nữ nào lấy chồng cũng mong có được tấm chồng yêu thương, chiều chuộng mình. Với họ thất bại lớn nhất chính là lấy phải người chồng vô tâm.

3. Thờ ơ với cảm xúc của vợ

Đàn ông vô tâm chẳng bao giờ muốn đoái hoài đến cảm xúc của vợ, lúc nào anh ta cũng mặc kệ trước những nỗi đau mà vợ đang phải chịu đựng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi anh ta không coi vợ là nhất thì chuyện gì anh ta cũng mặc kệ. Vốn dĩ phụ nữ không cần chồng giàu có, nhiều tiền, điều cô ấy muốn chính là sự động viên, khuyên nhủ của chồng. Bởi vì phụ nữ đâu sợ khổ, sợ cực, điều họ sợ chỉ sợ chồng không yêu thương mình là gì mà thôi.

4. Không bao giờ dành những điều lãng mạn cho vợ

Đây chính là một trong những thiệt thòi mà phụ nữ phải chịu khi có chồng vô tâm. Lấy chồng vô tâm thì phụ nữ cả đời khó mà có được những ngày kỷ niệm ngọt ngào, những món quà ý nghĩa vào những ngày lễ. Thay vào đó lúc nào cũng chứng kiến cảnh chồng chỉ chăm chú nhậu nhẹt bên bạn bè, coi trọng bạn bè hơn gia đình mà thôi.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-thiet-thoi-phu-nu-phai-chiu-khi-chong-vo-tam-chi-co-nhung-nguoi-trong-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-thiet-thoi-phu-nu-phai-chiu-khi-chong-vo-tam-chi-co-nhung-nguoi-trong-cuoc-moi-thau-het-duoc-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'