4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết

27/01/2022 13:10

Phụ nữ quá khắt khe với người khác, nhất là với chồng, cứ hễ mở miệng là buông lời khó chịu. Không những bản thân chịu khổ mà còn kéo theo cả người thân chịu khổ.

Ngồi lê đôi mách

Đây là thói quen cực kỳ xấu của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mọi thứ nên ở mức độ chấp nhận được, đừng mang câu chuyện của người này sáng tạo, dặm thêm muối để kể cho người khác. Bởi xuyên tạc chuyện của người khác chính là một trong những tội khẩu nghiệp vô cùng nặng nề. Thử nghĩ mà xem, còn ai dám tin lời, dám kết bạn của một mụ đàn bà chuyên đi xuyên tạc mọi chuyện hay không?.

Hay than vãn

Phụ nữ quá khắt khe với người khác, nhất là với chồng, cứ hễ mở miệng là buông lời khó chịu. Không những bản thân chịu khổ mà còn kéo theo cả người thân chịu khổ.

photo1588221050233-1588221050562-crop-15882211041821444335463

Phụ nữ nên biết mở lòng, biết bao dung và chấp nhận khuyết điểm của người khác, nhất là với chồng, người hàng ngày kề cận mình. Bởi trên đời không có ai hoàn hảo, kiếm tìm một người không bao giờ sai lầm, sơ sót là điều không thể.

Quá tò mò, tọc mạch

Nhiều người phụ nữ lúc nào tự cho mình cái quyền được kiểm soát chuyện riêng tư của chồng. Bất kể là điện thoại, máy tinh hay những ứng dụng khác, vợ đều muốn xem chồng nói chuyện với ai.

1490053826891289590

Nhưng việc quá tò mò, tọc mạch sẽ khiến chồng, khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu, cảm thấy muốn xa lánh.

Đăng quá nhiều thứ cá nhân lên mạng xã hội

Phụ nữ biết không, việc phơi bày quá nhiều chuyện cá nhân lên trang Facebook chính là một sai lầm tai hại của phụ nữ, đặc biệt là việc công khai kể xấu chồng, than buồn khổ cho cả thế giới cùng biết. Bởi người đồng cảm với bạn thì ít mà người âm thầm cười trên nỗi đau của bạn thì lại nhiều.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/4-thoi-quen-nho-nhung-lai-la-nguyen-nhan-khien-d.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/4-thoi-quen-nho-nhung-lai-la-nguyen-nhan-khien-dan-ba-lan-dan-phuc-bao-3-doi-mat-het.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu