4 trường Đại học hàng đầu Việt Nam lọt top thế giới, sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường liền được săn đón với lương khủng

24/05/2024 10:29

Tất cả đều thuộc top trường đào tạo chuyên ngành chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Trường Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội thuộc top trường đào tạo chuyên ngành Y khoa chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đây là nơi đào tạo nghiêm túc và chất lượng, nhiều nghiên cứu trong Khoa học sức khỏe. Một số nhóm ngành đào tạo thu hút nhất của trường bao gồm: Y khoa, Đa khoa, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Điều dưỡng…

Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo với đội ngũ là các chuyên gia y tế hàng đầu trong cả nước. Chất lượng tại Đại học Y Hà Nội ngang hàng với các trường trong khu vực Á đông. Theo học tại đây, sinh viên không cần lo lắng về cơ hội việc làm khi ra trường.

Trường Đại học RMIT

dai-hoc-1-ngoisaovn-w580-h357 1

Trường Đại học RMIT là môi trường đào tạo quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Theo thống kê, đây là trường Đại học lọt top ra trường dễ xin việc nhất trong và ngoài nước.

Năm 2016, theo thống kê chỉ ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp RMIT, có tới 83,7% sinh viên có việc làm ngay. Trong đó 26,2% khởi nghiệp, tự kinh doanh và số còn lại khoảng 21,2% sẽ tiếp tục học lên cao học.

RMIT nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo cao cấp, ngoài ra RMIT được còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo quốc tế chất lượng. Khi học tập tại ngôi trường này, sinh viên có cơ hội được đi du học ở nhiều trường phát triển trên thế giới. Hiện nay trường đang đào tạo những ngành hot nhất hiện tại như: Hàng không, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Digital Marketing,…

Trường Đại học FPT

Đại học FPT được đánh giá rất cao trong thời gian hiện nay. Đây là trường có tới 98% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp, tại TPHCM tỷ lệ này là 100%. Trong đó có khoảng 19% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài, còn 5% tự khởi nghiệp.

Chương trình đào tạo tại đây được đánh rất chất lượng và sinh viên có thể thỏa sức phát triển. Các doanh nghiệp lớn luôn săn đón sinh viên Đại học FPT ngay từ khi họ còn ngồi trên giảng đường đại học.

Đại học Ngoại Thương

dai-hoc-2-ngoisaovn-w580-h434 0

Đại học Ngoại Thương là trường đại học luôn thuộc top trường chất lượng nhất Việt Nam. Tại đây đào tạo các ngành rất hot bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung, Nhật; Quản trị kinh doanh ; Kinh tế quốc tế và Luật, Kinh doanh quốc tế,… Trường có ký túc xá đầy đủ tiện ích với sức chứa hàng nghìn sinh viên nội trú.

Sinh viên Đại học Ngoại thương không được tào tạo trong môi trường giáo dục rât cao cấp. Khi tốt nghiệp thường có ưu thế tìm việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu quốc gia. Đại học Ngoại Thương hiện sở hữu 2 cơ sở tại phía Bắc và phía Nam, cả 2 cơ sở đều thuộc những trường đại học danh tiếng của Việt Nam.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương