4 tướng mặt quý hơn vàng mười của phụ nữ, đi đâu lộc theo đến đó, hậu vận viên mãn

11/03/2021 16:59

Theo nhân tướng học những nét tướng này không chỉ đẹp mà còn mang lại vận may cho chủ nhân.

Mũi cao và vượng

Theo nhân tướng học, mũi được coi là cung Tài bạch, phản ánh tài vận và may mắn của một người. Vì vậy, người ta thường nhìn vào tướng mũi để xem chủ nhân có số giàu có, phát đạt hay không.

4-net-tuong-quy-hon-vang-muoi-cua-nguoi-phu-nu-03

Người có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, hơi nhô về phía trước, chóp mũi không quá cao, lỗ mũi không bị hếch, cánh mũi dày vừa phải, da mịn màng được nhận định là người sở hữu phúc tướng.

Phụ nữ có đặc điểm này trên gương mặt là người có số may mắn, cuộc đời được phúc tinh chiếu rọi, mang số vượng phu ích tử. Người này nếu chọn đúng chồng và kết hôn đúng thời điểm (không nên kết hôn sớm) thì có khả năng được hưởng giàu có và làm nên cơ nghiệp vào tuổi trung niên.

Cằm tròn, đầy đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm tròn đầy đặn là người mang số giàu sang. Người này có tính cách hiền lành, không sân si nên cuộc sống cũng tương đối bình yên. Phụ nữ cằm đầy đặn thường có cuộc sống no đủ, không lo thiếu thốn về mặt tiền bạc. Ngay từ khi sinh ra họ đã ngậm thìa vàng, vận trình cuộc sống êm ả, ít sóng gió.

4-net-tuong-quy-hon-vang-muoi-cua-nguoi-phu-nu-02

Lông mày thanh thoát

Phụ nữ có cặp lông mày thanh thoát thường là người mạnh mẽ, không chịu thua thiệt. Trong công việc, họ là người quyết đoán và được những người xung quanh kính nể. Trong chuyện tình cảm, họ không bao giờ lụy tình.

Không những thế, họ còn là người thông minh, giỏi giang. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Người này còn được chồng yêu thương hết mực. Dù chuyện gì xảy ra, họ vẫn được chồng yêu thương.

Môi hồng, răng trắng

Phụ nữ môi hồng, răng trắng không chỉ xinh đẹp mà còn là mang tướng giàu sang, đem lại nhiều lộc lá cho chồng con. Họ là người trợ thủ đắc lực và có đóng góp không nhỏ trong sự thành công của chồng. Không chỉ vậy, người này còn quán xuyến được công việc gia đình, nuôi dạy con khéo léo. Ngoài ra, phụ nữ môi hồng, răng trắng còn được nhận định là người có khí huyết tốt, ít bệnh tật.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-tuong-mat-quy-hon-vang-muoi-cua-phu-nu-di-dau-loc-theo-den-do-hau-van-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-tuong-mat-quy-hon-vang-muoi-cua-phu-nu-di-dau-loc-theo-den-do-hau-van-vien-man-search/?id=281627

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu