5 cuộc tình 'tay tư tay năm' ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ

21/04/2015 10:29

Showbiz Hoa ngữ vốn đã rắc rối đầy thị phi, những chuyện tình "đa tay" cũng góp phần gây đau đầu dư luận.

Những cuộc tình tay ba vốn dĩ đã nhiều rắc rối, những cuộc tình tay tư tay năm còn khiến cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc xoay như chong chóng.

1. Quan Chi Lâm - Trần Mỹ Kỳ - Đại gia Mã Thanh Vỹ - Lưu Loan Hùng

Nữ diễn viên Hồng Kông từng được trang 163 ưu ái gọi là "mỹ nhân không tuổi" - Quan Chi Lâm có một tình sử "hoành tráng" khiến nhiều người giật mình. Cô ngang nhiên chen chân vào cuộc hôn nhân của nữ diễn viên TVB Trần Mỹ Kỳ và triệu phú địa ốc Mã Thanh Vỹ, rồi tay trong tay suốt gần 20 năm trời với đại gia này. Những tưởng cuộc tình kéo dài mãi mãi, nhưng trớ trêu thay, vị đại gia sau 20 năm "đầu gối tay ấp" với Quan Chi Lâm lại "ngã lòng" trước một nữ tiếp viên hàng không trẻ trung xinh đẹp.


 
Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm cũng chẳng phải tay vừa, khi vừa mới dứt áo với cuộc tình cũ thì cũng đã có bến đỗ mới là đại gia Lưu Loan Hùng. Điều đáng nói, Lưu Loan Hùng lúc này đang cặp kè với Hoa hậu Hồng Kông 1988 Lý Gia Hân, chính Quan Chi Lâm đã khiến cuộc tình này tan vỡ. Vậy là vòng tròn ái tình xung quanh Quan Chi Lâm lên tới con số 6 người.

Quan Chi Lâm với tình sử "hoành tráng" khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt

2. Lý Gia Hân - Lưu Loan Hùng - Quan Chi Lâm - Hứa Tấn Hanh

Trước khi bị Quan Chi Lâm "nẫng tay trên" người tình đại gia Lưu Loan Hùng, Lý Gia Hân cũng không phải tay mơ khi cũng "cướp trắng" hạnh phúc của vợ đại gia họ Lưu này. Khi đó, vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông, lại tiếp danh hiệu Hoa hậu Hoa kiều thế giới, danh tiếng Lý Gia Hân khắp nơi đều biết, nhiều vị đại gia săn đón nhưng cô quyết định chọn Lưu Loan Hùng là bến đỗ hạnh phúc. Bởi khi đó, Lưu Loan Hùng là người "chịu chơi" nhất trong những đại gia vây quanh người đẹp này, khi phóng tay mua 2 căn biệt thự dành tặng bồ nhí.

Người đẹp Hồng Kông Lưu Gia Hân với tình sử phức tạp từ khi mới vào nghề

Về sau, Quan Chi Lâm chen ngang vào cuộc tình vốn đã rắc rối thị phi này, khiến Lý Gia Hân phải ngậm ngùi chia tay vị đại gia. Năm 2008, cô lên xe hoa với tỷ phú Hứa Tấn Hanh, còn mạnh miệng chia sẻ: "Bí quyết nắm giữ trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày của anh ta", khiến công chúng mỉa mai chuyện cũ của cô rằng, có lẽ khi xưa Lưu Loan Hùng là người không thích đồ ăn do Lý Gia Hân làm.

Lý Gia Hân từng không đội trời chung với Quan Chi Lâm


 
Nay cô đã hạnh phúc với vị đại gia Hứa Tấn Hanh

3. Lương Vịnh Kỳ - Trịnh Y Kiện - Thiệu Mỹ Kỳ - Mông Gia Tuệ

Nam diễn viên Hồng Kông Trịnh Y Kiện từng có mối tình kéo dài 8 năm với nữ diễn viên xinh đẹp Thiệu Mỹ Kỳ, từng được báo giới ca ngợi là "cặp đôi lý tưởng". Tuy nhiên, khi cuộc tình đang êm đẹp thì "vào một ngày đẹp trời", Trịnh Y Kiện quyết định "dứt áo ra đi" với Thiệu Mỹ Kỳ mà cặp kè với mỹ nhân Lương Vịnh Kỳ. Từ đó, Lương Vịnh Kỳ bị báo giới và người hâm mộ chỉ trích thậm tệ vì đã "giật mất" người tình tuyệt vời từ tay Thiệu Mỹ Kỳ.

Người đẹp Lương Vịnh Kỳ

Những tưởng mối tình dừng lại ở câu chuyện 3 người, thì thời gian sau, Trịnh Y Kiện tuyên bố chia tay với Lương Vịnh Kỳ để tay trong tay với mỹ nhân TVB Mông Gia Tuệ, đẩy Lương Vịnh Kỳ trở thành người phụ nữ 2 lần chịu khổ đau trong tình yêu.

Trịnh Y Kiện hẹn hò với nữ diễn viên TVB Mông Gia Tuệ

4. Huỳnh Dịch - Khương Khải - Hoắc Tư Yến - Dương Ích

Cuộc tình của nữ diễn viên "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" Huỳnh Dịch và thương nhân Khương Khải chỉ kéo dài được vài năm rồi chia tay vì có người thứ 3 xen vào - nữ diễn viên xinh đẹp Hoắc Tư Yến. Thời điểm đó, làng giải trí Hoa Ngữ náo loạn bởi thông tin này, bởi Huỳnh Dịch và Khương Khải chia tay chưa được bao lâu, mà Hoắc Tư Yến đã thông báo rộng rãi chuẩn bị lên xe hoa với Khương Khải. Rắc rối hơn nữa, thông tin hẹn hò của Hoắc Tư Yến từ trước đều chỉ liên quan đến 1 người bạn trai tên Dương Ích. Những ai theo sát chuyện tình này hẳn sẽ rất đau đầu với diễn biến sự việc.

Kết hôn với thương nhân Khương Khải tưởng chừng như là cái kết tình yêu 
viên mãn của Huỳnh Dịch

Tuy nhiên, Hoắc Tư Yến lại là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch,
trong khi đang hẹn hò với người bạn trai Dương Ích

5. Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi - Lý Á Bằng - Châu Tấn

Thật thiếu sót nếu như không đề cập đến "bộ ngũ rắc rối" nhất làng giải trí Hoa ngữ. Vương Phi và Tạ Đình Phong từng là cặp đôi "chị em" nổi tiếng, cuộc tình của họ kéo dài gần 5 năm thì kết thúc. Sau khi chia tay, mỗi bên tìm được hạnh phúc mới, với gia đình mới và những đứa con kháu khỉnh. Vương Phi lên xe hoa với Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong cũng nhanh chóng kết hôn với Trương Bá Chi. Trước đó, Lý Á Bằng cũng có tình sử rắc rối không kém, khi đang trong thời gian yêu đương với "Hoa đán" Châu Tấn thì bị bắt gặp lén lút hẹn hò với Vương Phi.Cuộc tình chị em giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong nổi tiếng một thời

Chia tay Tạ Đình Phong, Vương Phi kết hôn với nam diễn viên Lý Á Bằng

Cặp đôi đã từng rất hạnh phúc bên nhauTạ Đình Phong cũng nhanh chóng kết hôn với mỹ nhân Hồng Kông Trương Bá Chi

Lý Á Bằng từng hẹn hò với bạn diễn Châu Tấn nhưng lại lén hút qua lại với Vương Phi

Những tưởng kết hôn là ai nấy đều yên ấm hạnh phúc, năm 2013, Lý Á Bằng - Vương Phi bất ngờ tuyên bố ly hôn, sau đó ít lâu Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi cũng quyết định chia tay. Gần 1 năm sau đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi bị báo chí tung loạt ảnh hẹn hò tại nhà riêng. Sự tái hợp của cặp đôi chị em này nhận vô số ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người tỏ ra thương cảm với Lý Á Bằng và Trương Bá Chi vì người thì "gà trống nuôi con", người thì "nách hai con nhỏ" vất vả kiếm tiền.

Vương Phi - Tạ Đình Phong quay lại bên nhau sau 14 năm "xa cách"...


 
...để lại con nhỏ cho Lý Á Bằng coi sóc...


 
...và Trương Bá Chi 2 đứa con thơ dại

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai