5 giấc mơ cảnh báo vận xui chuẩn bị kéo đến, cẩn thận tai nạn xe cộ

19/07/2020 17:21

Nếu ngủ mơ thấy những dấu hiệu này, hãy cảnh giác vì vận xui đang ập đến.

Mơ bị tấn công truy đuổi

Khi bạn đột nhiên thấy giấc mơ mình bị truy đuổi trong giấc mơ bạn sẽ thấy hoảng loạ và thấy khó chịu vô cùng. Cảm giác khi chúng ta bị ai đó truy đuổi là một dấu hiệu bạn đang mệt mỏi yếu đuối và không thể đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Trong thời gian này bạn nên chia sẻ với người xung quanh nhiều hơn, và cố gắng làm việc tập trung để vận xui của mình qua đi. Ngoài ra bạn nên mở lòng với những người xung quanh nhất định sẽ có những điều tốt đẹp chờ bạn.

Mơ thấy lửa bị tắt

Người ta vẫn quan niệm rằng ngọn lửa chính là biểu tượng của sự sống, sự phát triển. Nếu trong giấc mơ của bạn, ngọn nến duy nhất hay đốm lửa nào đó tắt phụt mà không thể tìm cách để thắp lên, rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp những điều không thuận lợi.

Công việc của bạn sẽ khó khăn hơn, thậm chí có thể gặp phải rắc rối lớn, tiền bạc cũng bị ảnh hưởng theo. Nhìn chung khi gặp phải giấc mơ này, bạn phải rất thận trọng trong mọi hành động cũng như hành xử trong các mối quan hệ.

Lông mũi thò ra ngoài

Nếu một ngày đột nhiên bạn phát hiện ra lông mũi của mình thò ra ngoài thì hãy tìm cách cắt nó đi. Bởi mũi chính là cung tài lộc của bạn, khi lông mũi thò ra ngoài thể hiện rằng bạn đang để tài lộc của mình tiêu tán một cách không đáng có. Trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của ai đó mà đầu tư làm ăn kẻo rơi vào cùng kiệt phá sản.

Đầu mũi đỏ ửng

Trong tử vi học và trong nhân tướng học thì mũi bỗng dưng đỏ ửng thì đó là điềm xấu bởi mũi của mỗi chúng ta chính là cung tài lộc của bạn sẽ gặp rắc rối khiến bạn hao tài tốn của trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang tham gia làm ăn kinh doanh thì hãy cẩn trọng kẻo bị kẻ gian lừa đảo tới mức trắng tay nhé.

Mơ vay mượn tiền bạc

Nếu trong mơ, bạn là người đang chủ động đi vay mượn tiền bạc của người khác thì rất có thể bạn đang hoặc sẽ vướng vào rắc rối nào đó liên quan tới tài chính.

lucid-dreams-getty-stock-sleeping

Việc gặp vấn đề về tiền bạc khiến bạn không khỏi lo lắng. Là chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày nên dù muốn hay không nó cũng nhanh chóng ảnh hưởng đến tinh thần của bạn.

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy mình đi vay tiền còn là điềm báo rằng công việc của bạn có thể gặp phải ngáng trở trong thời gian tới. Hậu quả của việc đó chính là ảnh hưởng đến nguồn thu nhập.

Vậy bạn phải làm gì khi gặp giấc mơ này? Lời khuyên cho bạn chính là hãy cẩn thận trong mọi hành động, đặc biệt là những việc giấy tờ có liên quan đến tiền, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-giac-mo-canh-bao-van-xui-chuan-bi-keo-den-can-than-tai-nan-xe-co-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-giac-mo-canh-bao-van-xui-chuan-bi-keo-den-can-than-tai-nan-xe-co-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai