5 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không được đàn ông tôn trọng

17/08/2021 18:13

Đàn ông có thể chiều chuộng, thậm chí cung phụng một ai đó nhưng điều này không đồng nghĩa với họ đặt toàn bộ tâm tư vào đối phương. Muốn chiếm được trọn vẹn trái tim lẫn sự tôn trọng từ người đàn ông, chị em cần phải trau dồi một lối sống thanh lịch và giàu chiều sâu nội hàm.

Mẫu phụ nữ đòi hỏi, lòng tham vô đáy

Hẳn không ít người phụ nữ thường tự đắc khoe với bè bạn rằng "Chồng tôi giàu, lương vài chục triệu/tháng nên trong nhà tôi được quyền tiêu pha thoải mái". Điều này cũng chỉ đúng một phần, tức là khi ông xã của bạn có mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, bạn có thể chi tiêu thoáng hơn chút. Song điều đó không đồng nghĩa bạn được ỷ lại vào anh ấy, "ném tiền qua cửa sổ".

Người chồng có sự nghiệp tốt, lương cao nhưng chắc chắn áp lực mà anh ấy gặp phải không nhỏ. Song là đàn ông, họ thường có xu hướng giấu những khó khăn vào trong vì nghĩ rằng bản thân là trụ cột gia đình, không nên dồn cảm xúc tiêu cực sang vợ. Do đó, nếu người vợ lúc nào cũng đòi hỏi, thể hiện rõ lòng tham của mình thì rất dễ khiến chồng ức chế trong lòng.

[chong-vang-nha-vo-ngoai-tinh]

Khóc lóc thảm thiết

Muốn khóc hãy khóc thầm lặng, đừng mặt mày lấm lem trước mặt chàng. Nhìn thấy hình ảnh xấu xí này của bạn chỉ khiến anh ta chỉ muốn tránh càng xa càng tốt mà thôi. Vả lại đàn ông rất sợ nhìn thấy nước mắt phụ nữ. Khi đó họ cảm thấy bản thân như đã phạm tội tày đình. Phụ nữ hãy tự thương mình trước. Có buồn có khóc cũng phải giữ thể diện cho mình, đừng để bản thân trở thành người tệ hại trước mặt chàng.

Làm theo mọi điều đàn ông sai bảo

Dù có là người đàn ông rất quan trọng của bạn thì anh ấy cũng không phải là bá chủ thiên hạ, nên bạn không cần phải tuân theo mọi yêu cầu của anh ấy. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn, nếu bạn tự nguyện làm theo mọi điều anh ta muốn, thì anh ta cũng chẳng có lý do gì để tôn trọng bạn cả.

Yếu đuối, dựa dẫm

Phụ nữ dù mệt mỏi đến mấy cũng đừng dựa dẫm, than vãn với chồng quá nhiều. Đừng để anh ấy thấy được hình ảnh yếu đuối của bạn. Vì khi đó, bạn sẽ để lộ nhiều điểm yếu của bản thân, sau này anh ấy sẽ lấy những điều đó ra công kích. Đàn ông khi yêu sẽ bất chấp tất cả để ôm bạn vào lòng, xoa dịu lắng lo của bạn. Nhưng khi không còn yêu, anh ấy sẽ không còn màng đến những lo lắng và điều bạn đang chịu đựng. Thế nên nếu quá mệt mỏi, hãy tựa vào ghế hay vào đâu đó, chứ đừng đòi tựa vào chồng.

Mẫu phụ nữ "đặt tim trong miệng"

"Đặt tim trong miệng" hiểu cặn kẽ tức là nghĩ gì nói đấy. Tất cả các cảm xúc hỉ nộ ái ố đều bộc phát ra ngoài thông qua giao tiếp. Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấu tâm tư của kiểu người này. Đây là một đức tính không tốt mà phụ nữ cần tuyệt đối bài trừ.

Nói năng cẩn thận, biết nhìn trước ngó sau, không chỉ giúp bạn nhận được sự tôn trọng từ ông xã mà với tất cả mọi người xung quanh cũng vậy. Đừng vì người chồng tỏ ra chiều chuộng bản thân mà bạn tự cho mình cái quyền muốn nói gì thì nói. Anh ta đều quan sát hết, chẳng qua là có muốn nhắc nhở bạn hay không mà thôi.

Kiểu phụ nữ này ngoài việc nói năng thiếu kiểm soát lẫn lý trí thì còn biểu hiện ở hay hứa suông, tọc mạch bí mật người khác, miệng lưỡi cay nghiệt... Trau dồi cho mình một ngôn từ chỉn chu, tinh tế, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích, trong đó tuyệt vời nhất là cảm tình tuyệt đối từ ông xã.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-phu-nu-du-xinh-dep-hay-quyen-ru-may-cung-khong-duoc-dan-ong-ton-t.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-phu-nu-du-xinh-dep-hay-quyen-ru-may-cung-khong-duoc-dan-ong-ton-trong-search/?id=298057

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!