5 kiểu phụ nữ làm 'tan hoang cửa nhà', đàn ông nên tránh xa kẻo gặp họa khôn lường

07/10/2022 18:13

Đàn ông muốn êm cửa, ấm nhà thì chớ nên lấy 5 kiểu phụ nữ này về làm vợ kẻo gặp họa khôn lường.

Phụ nữ nhiều chuyện

Không giống như đàn ông, đa phần phụ nữ đều nhiều chuyện. Họ coi việc nói chuyện để giải tỏa tâm trạng. Có nhiều người coi câu chuyện là món quà, nói mãi không ngừng không nghỉ.

Tuy vậy, nói gì thì nói, phụ nữ nên nói những gì nên nói. Có một số kiểu phụ nữ suốt ngày sân si, nói những điều không tốt về người khác, nói nhiều đến mức chuyện gì cũng nói thì chắc chắn là chẳng ai muốn ở gần kiểu đàn bà này.

Kiểu đàn bà thông minh là thay vì hóng hớt chuyện thiên hạ, người phụ nữ quý nhân biết cách lắng nghe cơ thể mình, lắng nghe tiếng lòng của chính mình.

Lẳng lơ, gặp ai cũng đong đưa, quyến rũ

Phụ nữ lẳng lơ yêu, cưới người này rồi mà vẫn chẳng ngại đong đưa người khác. Phụ nữ như vậy chẳng thể yêu ai được lâu dài.

Kiểu phụ nữ này có một điểm chung là ai tán tỉnh cũng được. Phụ nữ mà dễ tán tỉnh thì khó yêu ai bền lâu. Bởi vì vậy loại phụ nữ này là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh xa ngay từ đầu.

1

Phụ nữ hay phàn nàn, suy nghĩ tiêu cực

Chắc chắn là chẳng một ai muốn ở cạnh kiểu người chỉ thích than vãn, tinh thần suy sụp, lúc nào sợ hãi. Nhất là khi bạn là người mang cho mình những khao khát làm giàu, có chí tiến thủ nhưng gặp người bạn đời lúc nào chỉ biết bàn lùi.

Nhưng nếu là người phụ nữ tích cực thì thay vì phản bội họ sẽ đưa ra những ý kiến, quan điểm và ủng hộ cần thiết khi người đàn ông cần. Họ chọn cách đối mặt với trở ngại cuộc sống với thái độ tích cực và lạc quan.

Ham vật chất phù phiếm

Có nhiều người đàn ông đang hiểu sai giữa phụ nữ thực dụng và phụ nữ thực tế.Thực tế tức là không có tiền thì sẽ không sống được. Điều quan trọng là thực tế đi cùng với giá trị tình yêu và tinh thần.

Nhưng kiểu phụ nữ thực dụng là người lúc nào chỉ thích hưởng thành quả, đòi người đàn ông phải có nhà, có xe và nuôi được cô ta. Kiểu phụ nữ này tuyệt đối không chung thủy, đàn ông nên tránh càng xa càng tốt.

2

Phụ nữ hay ghen tuông, thích kiểm soát chồng

Đồ ăn không có gia vị chắc chắn sẽ không ngon. Tình yêu không có ghen tuông giận hờn thì cũng chẳng còn là tình yêu nữa. Điều quan trọng là ghen như thế nào. Nếu ghen theo kiểu suốt này kiểm soát mọi hoạt động, đọc từng tin nhắn, kiểm tra từng cuộc điện thoại thì không ổn tí nào.

Phụ nữ thông minh là yêu thông minh, ghen vừa phải khiến đàn ông nể trọng và muốn giữ chặt mình bên đời.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/5-kieu-phu-nu-lam-tan-hoang-cua-nha-dan-ong-nen-tranh-xa-keo-ga.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/5-kieu-phu-nu-lam-tan-hoang-cua-nha-dan-ong-nen-tranh-xa-keo-gap-hoa-khon-luong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu