5 nét tướng của người đàn ông nghèo khổ, tài giỏi mấy vẫn khó khăn, chật vật

14/12/2022 17:45

Một người đàn ông nếu như sở hữu những nét tướng dưới đây cuộc sống dễ gặp những chuyện trái ngang xui xẻo.

Cung quan lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Cung quan lộc chính là vị trí biểu hiện tài lộc của một người. Nhìn vào cung quan lộc, có thể biết người đó có thể thăng tiến hay không. Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

4

Khu vực ấn đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học khu vực ấn đường rất quan trọng. Nhìn vào khu vực này, người ta có thể dự đoán về đường công danh, tài lộc của một người. Nếu một người đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất, người đó có lòng dạ hẹp hòi. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Cung huynh đệ hỗn loạn

Cung huynh đệ trên gương mặt một người- chính là cặp lông mày. Nếu một người có đôi lông mày đen mọc thẳng hàng lối thì cuộc sống của họ vô cùng may mắn. Ngược lại, nếu như một người đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì thường mang số mệnh bần hàn, khó có thể giàu sang.

5

Trong tính cách những người này thường nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Đồng thời, họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Cung tài bạch ghồ ghề

Trong nhân tướng học thì cung tài bạch chính là phần mũi của con người. Nếu một người đàn ông có sống mũi ghồ ghề được xem là tướng mặt đàn ông nghèo hèn, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả.

Những người nay trong cuộc sống khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Nếu như chịu khó hành thiện sẽ có thể hóa giải được một phần khó khăn của mình. Ngoài ra, người có cung tài bạc ghồ ghề thường có đường tình duyên lận đận. Sau khi kết hôn, vợ chồng họ thường xảy ra bất đồng, cãi vã, dễ dẫn đến ly hôn. Vì vậy, người mang tướng này dễ phải sống cô độc về già.

Người mũi gãy, khuyết hãm

Trong nhân tướng học thì một người mũi cao thẳng, đầu mũi tròn là người thông minh có thể làm nên sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu tướng đàn ông phần sống mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhọn, khuyết hãm thường mang nhiều bệnh tật, khốn hãm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/5-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-kho-tai-gioi-may-van-kho-kh.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/5-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-kho-tai-gioi-may-van-kho-khan-chat-vat.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!