5 smartphone có thiết kế 'độc nhất vô nhị' khiến người dùng phấn khích

10/07/2018 09:03

Phá vỡ phong cách thiết kế truyền thống, những smartphone dưới đây mang tới cho người dùng cái nhìn hoàn toàn khác.

Sự nghiên cứu và làm việc nghiêm túc của các nhà sản xuất smartphone đã mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng hiện đại phục vụ đời sống, và thiết kế cũng thân thiện đáp ứng được sở thích cũng như thói quen sử dụng.

Cùng với các smartphone có một khuôn mẫu thiết kế cơ bản như chúng ta được nhìn hàng ngày, thì cũng có những nhà sản xuất đưa tới cho các sản phẩm của mình những hình dạng mang tính đột phá, khác biệt hoàn toàn so với các smartphone khác trên thị trường.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số smartphone có hình dạng thiết kế đặc biệt nhất cho tới hiện nay.

1. Runcible

5 smartphone có thiết kế

Runcible không khác chiếc đồng hồ bỏ túi của phương Tây là mấy.

Mang hình dáng của chiếc đồng hồ bỏ túi nhưng Runcible lại là một smartphone đa năng, chạy trên hệ điều hành Android, với khả năng lưu 12 số trên danh bạ và nhiều chức năng tuyệt vời khác.

2. Zanco Fly

5 smartphone có thiết kế

Điện thoại này này có kích thước siêu nhỏ bé.

Là mẫu điện thoại giá rẻ được sản xuất từ Trung Quốc với thành phần khung là nhựa 100%, nó mang tới cho người dùng một thiết bị hết sức nhỏ bẻ - chỉ tương đương một chiếc chìa khóa.

3. Pantone 107SH

5 smartphone có thiết kế

Smartphone này thì lại có phím Home vật lý đặt lệch sang một bên.

Khác với cấu trúc phím home vật lý ở giữa như thông thường, Pantone 107SH có phím vật lý đặt ở góc phải màn hình. Và không chỉ thiết kế, smartphone chạy trên nền tảng Android còn có chức năng chính là phát hiện và cảnh báo động đất - một chức năng tuyệt vời cho những người sinh sống tại đất nước nhiều động đất như Nhật Bản.

4. Akyumen Holofone

5 smartphone có thiết kế

Bạn có thể trình chiếu bằng smartphone độc đáo này.

Đây là một chiếc phablet hơn là một chiếc smartphone nhờ màn hình tới 7 inch. Một tính năng đặc biệt của Akyumen Holofone chính là phần đèn chiếu giúp chuyển hình ảnh từ màn hình máy lên màn chiếu hết sức ấn tượng.

5. Project Ara

5 smartphone có thiết kế

Mẫu smartphone được phát triển bi Google.

Đây là một dự án được triển khai bởi Google, và Project Ara là một chiếc điện thoại moudle, cho phép người dùng có thể tháo gỡ, lắp ráp các bộ phận để phối hợp thành một tổng thể phù hợp với ý muốn riêng của bản thân. Tuy chỉ là trên dự án, nhưng mẫu điện thoại này cũng mang tới cho giới smartphone những ý tưởng để phát triển.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nam Em nghi vấn giật người yêu khi bị thành viên một nhóm nhạc nữ 'gây hấn' trên thảm đỏ