5 thanh niên 'mở tiệc' ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19

08/05/2021 09:06

Ngày 8/5, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, vừa phát hiện 5 nam thanh niên tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19.

Theo đó, lúc 21h ngày 5/5, tổ công tác Công an thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn) tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh karaoke New World (tổ dân phố Hương An, thị trấn Hương An).

Tại đây, cảnh sát phát hiện tại 2 phòng của cơ sở có 8 thanh niên có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, có 5 thanh niên dương tính với ma túy.

5 thanh niên 'mở tiệc' ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19

Nhóm thanh niên "mở tiệc" ma túy trong quán karaoke giữa dịch Covid-19

Nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Sơn phối hợp kiểm tra, phát hiện và thu giữ các tang vật có liên quan gồm 3 đĩa sứ màu trắng, trên đĩa có chất rắn dạng bột màu trắng (nghi là ma túy), 1 gói nilon bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng, 1 gói nilon bên trong có chứa 20 viên nén màu nâu (nghi là ma túy) và một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận đối tượng Võ Văn Trường (SN 1989, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) có hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy", Phan Sĩ Lợi (SN 1995, trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) có hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

5 thanh niên 'mở tiệc' ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Tang vật của vụ việc

Ngay sau đó, Công an huyện Quế Sơn ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Võ Văn Trường và Phan Sĩ Lợi. Đồng thời, lập hồ sơ để xử lý đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke và các đối tượng có liên quan về hành vi vi phạm quy định về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/5-thanh-nien-mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-giua-mua-dich-covid-19-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/5-thanh-nien-mo-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-giua-mua-dich-covid-19-161210805052305728.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu