5 thành phố không an toàn với phụ nữ khi du lịch một mình

14/05/2015 09:26

Khi du lịch một mình, bạn nên tìm hiểu kỹ điểm đến và con người sống nơi đó. 5 thành phố dưới đây được đánh giá là không an toàn, nhất là với phụ nữ khi du lịch một mình.

Bogota, Colombia

5 thành phố không an toàn với phụ nữ đi du lịch một mình 2

Bogota là một trong 5 thành phố không an toàn với phụ nữ khi đi du lịch một mình

Thủ đô của Colombia – Bogota được đánh giá là tồi tệ nhất và rất nguy hiểm đối với phụ nữ khi đi du lịch một mình, đặc biệt là vào buổi tối. Sau một loạt các vụ xâm hại trên hệ thống xe bus, Bogota đã phải điều động một nhóm các nữ cảnh sát mặc thường phục được trang bị vũ khí để tuần tra trên phương tiện này.

Mexico City, Mexico và Lima, Peru

5 thành phố không an toàn với phụ nữ đi du lịch một mình 0

Mexico City

5 thành phố không an toàn với phụ nữ đi du lịch một mình 3

Lima

Khoảng hơn một nửa số phụ nữ sinh sống tại thành phố Mexico và Lima cho biết, họ đã từng bị sờ mó hoặc xâm hại khi đi một mình trên đường.

New Delhi, Ấn Độ

5 thành phố không an toàn với phụ nữ đi du lịch một mình 4

Dù Ấn Độ là một trong những nước hấp dẫn du khách bởi các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, nhưng thủ đô Delhi của quốc gia này lại nằm trong số những địa điểm nguy hiểm nhất đối với phụ nữ khi đi phượt "độc hành" vào buổi tối.

Những vụ việc xâm hại đã làm ấn tượng đẹp về Ấn Độ bị giảm sút thê thảm trong mắt du khách thế giới, khiến ngành du lịch nước này vô cùng lao đao.

Jakarta, Indonesia

5 thành phố không an toàn với phụ nữ đi du lịch một mình 1

Jakarta là thành phố được phụ nữ bình bầu chỉ an toàn khi đi trên tàu. Hiện tại, chính phủ nước này đang vô cùng đau đầu trong việc xử lý những án phạm, cũng như làm thế nào để có thể bảo vệ cho phái nữ được an toàn hơn.

Giadinhvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny