6 bà cháu bất động trong căn nhà ở Sài Gòn

12/06/2019 23:04

Sau 2 lần về nhà gọi nhưng không ai mở cửa, tới lần thứ 3 người đàn ông phát hiện vợ mình cùng 5 cháu ngoại bất động bên trong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường

Tối 12/6, Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường căn nhà trên đường số 43 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) để làm rõ nguyên nhân 7 bà cháu thương vong.

Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, ông Lê Văn Mười Hai (65 tuổi) dậy sớm đi uống cà phê. Ông Hai sau đó 2 lần về nhà gọi cửa nhưng không ai trả lời nên tiếp tục ra ngoài.

Tới 13h cùng ngày, ông Hai quay về lần thứ 3 thì một người cháu 5 tuổi ra mở cửa nhưng có dấu hiệu bất thường, nói không ra tiếng.

Ông Hai sau đó chạy vào nhà kiểm tra thì phát hiện vợ bà Trần Thị Phụng (61 tuổi) cùng 5 đứa cháu nằm bất động bên trong.

Nghe tiếng hô hoán, người dân đến kiểm tra gọi cho trung tâm cấp cứu. Bà Phụng cùng 6 người cháu được đưa đi cấp cứu sau đó.

Tuy nhiên bé gái L.T.B.T. (11 tuổi, cháu ngoại ông Hai) đã tử vong sau đó.

Hiện bà Phụng cùng 4 người cháu sau khi được sơ cứu sức khỏe đã ổn định, riêng một người cháu vẫn đang tình trạng hôn mê.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Ông Hai cho biết do nhà không đóng tiền điện nên đã bị ngừng cung cấp điện từ lâu. Để có điện sinh hoạt, ông mượn một máy phát điện chạy bằng dầu.

Theo ông Hai, ngoài vợ là bà Phụng, những nạn nhân còn lại đều là cháu ngoại có độ tuổi từ 6-12 tuổi.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5