6 kiểu ngoại tình nguy hiểm nhất ở đàn ông, loại thứ 3 có tới 90% đàn ông dính vào không dứt được ra

04/10/2022 21:33

Dưới đây là 6 kiểu ngoại tình mà đàn ông dễ dính vào nhất, chị em nên biết mà để phòng.

Ngoại tình tư tưởng

Loại ngoại tình này cũng gây sốc và phá hoại hôn nhân chẳng kém gì ngoại tình thể xác. Không có quan hệ "giường chiếu" thường được dùng như một sự hợp lý hóa để giải thích đây không phải là ngoại tình.

Họ có thể biện hộ rằng "đó là người bạn tốt nhất của tôi" khi nói về người tình, hay "có lỗi gì khi thân thiết với một người khác phái?". Tuy nhiên, mức độ cảm xúc mà mối quan hệ này có và những gì nó đem lại cho hôn nhân nhiều hơn là từ một người bạn.

Rõ ràng, đây không phải là tình bạn. Thực tế, tình bạn thân thiết giữa một người đã có vợ hay có chồng với một người khác giới thì không phải là ngoại tình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ kiểu ngoại tình tư tưởng, tình cảm gắn bó sâu sắc hơn một tình bạn.

Giữa hai người có sự tán tỉnh, những rung cảm về "chuyện đó" và cố kìm nén và thậm chí có cả những cuộc trò chuyện về "yêu", mà vì lý do nào đó (như khoảng cách địa lý hay sự cắn rứt lương tâm...) ngăn họ thực hành. Tuy vậy, nó vẫn là một cuộc ngoại tình. Và người vợ thường vẫn phát hiện được những mối tình lén lút kiểu này qua những email hay tin nhắn ướt át, thể hiện tình cảm trên mức bạn bè.

23

Ngoại tình kiểu "tình một đêm"

Đây là kiểu ngoại tình thường không có định trước, do bốc đồng, trong thời điểm vắng mặt vợ mà bị dụ dỗ... Thông thường, đối tác của những tay "ăn phở" kiểu nàngy là những người xa lạ, nhưng đôi khi nó cũng xảy ra với người quen. Rượu bia và các chất kích thích có thể góp phần tạo ra cuộc tình kiểu này.

Đại đa số đàn ông có tình một đêm muốn giữ gìn hôn nhân và cảm thấy tội lỗi, lo sợ bị phát hiện. Điều nguy hiểm là, vì đã thử 1 lần nên họ sẽ dễ "tái phạm" khi có cơ hội hay gặp tình huống xô đẩy.

Ngoại tình vì nghiện "ân ái", nhu cầu cao

Hầu hết đàn ông ngoại tình kiểu này đều có hàng loạt các bạn tình. Nhiều người còn tự cho rằng họ "tương đối hạnh phúc" trong các mối quan hệ, mà không hiểu thực tế, họ đang là nô lệ cho những nhu cầu và hành vi của bản thân. Sự thật là, người nghiện "yêu" luôn cảm thấy bất lực trong việc điều khiển những ham muốn của chính mình.

Hầu hết người nghiện "thể xác" không muốn mất gia đình bởi vấn đề ở trong bản thân họ chứ không phải từ cuộc hôn nhân. Khi nhu cầu quá cao mà người vợ không đáp ứng được nhu cầu của mình thì họ có xu hướng đi tìm bạn tình. Việc này giống như nghiện rượu, ma túy... là những thứ khó có thể cai nghiện được.

Ngoại tình vì thiếu thốn cảm xúc

Đây là kiểu ngoại tình nguy hiểm ở đàn ông, họ nảy sinh tình cảm thật và có xu hướng gắn bó với một người phụ nữ khác. Mà khi có bất cứ chuyện gì, họ không tâm sự với người phụ nữ của mình mà tìm đến người họ có thể chia sẻ, cảm thông, thấu hiểu.

Dù rằng mối quan hệ này không cần công khai hay có giấy tờ chứng nhận gì và đàn ông vẫn trở về bên vợ nhưng nó cực kỳ nguy hiểm cho hôn nhân của hai người. Bởi tới một lúc nào đó, họ sẽ tìm đến người này, thay vì vợ của mình trong những lúc cấp bách nhất, điều này chẳng hay ho chút nào. Về dần, hôn nhân của cũng sẽ nhanh chóng bị rạn nứt, tan vỡ.

19

Ngoại tình để trả thù

Một số đàn ông có quan hệ ngoài luồng để trả thù việc bị bạn đời phản bội hoặc ngược đãi. Trong một số trường hợp, người chồng ngoại tình để "nâng cơ" và cố gắng để vợ biết được điều này. Những hành động này hầu hết đều dẫn tới ly thân hay ly dị.

Trong một số trường hợp cực đoan, họ còn giải thích đầy tự mãn cho việc ngoại tình của mình. Nếu một người tự phụ nghĩ là vợ mình đang tán tỉnh hay ngoại tình với một người khác, họ có thể bắt đầu "ăn phở" trước để chống lại và duy trì thế thượng phong của mình trong mối quan hệ.

Cơn thịnh nộ của họ thường bắt đầu bằng những ý nghĩ như "Sao cô ta dám làm thế với mình"... Họ thường ngoại tình với một người quen hay cố gắng lộ liễu để dễ bị phát hiện và gây sốc tâm ký cho vợ.

Ngoại tình để hưởng thụ, nuông chiều bản thân

Loại đàn ông này vốn coi việc "gái gú" là điều đương nhiên mà đàn ông được hưởng, sống ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân, không màng đến gia đình hay lo sợ việc bị vợ phát hiện ra.

Hơn nữa, khi nó đã trở thành thói quen, bản chất không thể thay đổi thì họ sẽ cứ "lăng nhăng" với hết cô này cô khác và sẵn sàng ly hôn nếu vợ không chịu nổi nữa. Tât nhiên, tuýp đàn ông này hầu hết là người có tiền, luôn khát khao cuộc sống tự do, nuông chiều bản thân ăn chơi sa đọa.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/6-kieu-ngoai-tinh-nguy-hiem-nhat-o-dan-ong-loai-thu-3-co-toi-90.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/6-kieu-ngoai-tinh-nguy-hiem-nhat-o-dan-ong-loai-thu-3-co-toi-90-dan-ong-dinh-vao-khong-dut-duoc-ra.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny