6 tháng đầu năm Tân Sửu: 3 con giáp bị nghiệp quật tránh xa thói ngồi lê đôi mách kẻo thị phi đeo bám

18/01/2021 11:39

Những con giáp này nên thận trọng trong giai đoạn đầu năm, dễ găp tranh cãi gây khổ kiện tụng do tính nhiều chuyện.

Tuổi Sửu

Trong thời gian 6 tháng đầu năm Tân Sửu cho biết những chú Trâu dễ gặp hung nhiều, cát ít nên phải hết sức cẩn thận để đối phó với mọi chuyện trong thời gian này kẻo gặp họa mất tiền.

Trong thời gian này, những người tuổi Sửu dễ vướng thị phi, xui xẻo đủ đường dù họ đã cố gắng hết sức của mình. Tuy nhiên, nếu thận trọng mọi việc của bạn sẽ không tệ hại lắm và chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Về sức khỏe, người tuổi Sửu cần đặc biệt cẩn thận trong tháng 6 âm lịch. Thời điểm này, vận thế của người tuổi Sửu dễ bị xuống dốc, sức khỏe tổn hại. Trong thời gian này bạn không nên đi xa kẻo gặp những tai ương bất ngờ, phòng tai nạn xe cộ cho bạn.

Tuổi Sửu găp tai ương trong đầu năm Tân Sửu

Tuổi Sửu găp tai ương trong đầu năm Tân Sửu

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý vốn là người thông minh, tài nặng, sự tự tin một cách thái quá khiến tuổi Tý gặp nhiều rắc rối. Trong thời gian đầu năm Tân Sửu những người tuổi Tý nên an phận và làm tốt chông việc của mình để những điều không may mắn tự qua đi.

Trong vòng 6 tháng đầu năm tuổi Tý chính là giáp dễ vướng thị phi, xui xẻo. Nhưng nếu những chú Chuột biết vận dụng sự thông minh, nhanh nhạy của mình bằng cách chắt lọc những thông tin cần thiết để học hỏi và tiếp thu. Hơn nữa, họ luôn lựa chọn những việc dễ làm, ít tốn sức mà đem lại cho mình thành công cao. Bởi vậy nhiều người cho rằng, tuổi Tý mưu trí có thể tự mình vượt qua những khó khăn thử thách.

Tuổi Tý gặp xui trong 6 tháng đầu năm Tân Sửu

Tuổi Tý gặp xui trong 6 tháng đầu năm Tân Sửu

Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần chính là con giáp cực kỳ mạnh mẽ và là những người có tài ăn nói nhưng đôi khi lại phát ra những lời khiến người khác cảm thấy bị xúc phạm. Tuy nhiên, do tính cách của người tuổi Dần khá nóng nảy  bộc trực nên cách nói chuyện ấy thì sẽ không bao giờ có được tình cảm của mọi người. Nhất là với những người làm ngoại giao, kinh doanh mà vẫn giữ cách nói chuyện khiến bạn dễ bị thù ghét.

Tử vi trong 6 tháng đầu năm Tân Sửu tuổi Dần chính là một con giáp con giáp dễ vướng thị phi, xui xẻo. Trong thời gian này, những người tuổi Dần sẽ liên tiếp gặp thị phi, ra đường cẩn thận tai nạn xe cộ. Ngoài ra, trong thời gian này bạn nên tập trung hết sức cho công việc tự tìm con đường đi cho mình vượt qua những sóng gió này.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-thang-dau-nam-tan-suu-3-con-giap-bi-nghiep-quat-tranh-xa-thoi-ngoi-le-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-thang-dau-nam-tan-suu-3-con-giap-bi-nghiep-quat-tranh-xa-thoi-ngoi-le-doi-mach-keo-thi-phi-deo-bam-search/?id=276489

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu