7 mẫu đàn ông tốt với cả thế giới, nhưng lại tệ bạc với người yêu

16/06/2018 15:24

Có những mẫu đàn ông nếu yêu họ, thì có thể bạn sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự hào.

Trên đời này có rất nhiều loại đàn ông ngoài mặt là một người tốt, giỏi giang lại khéo giao tiếp. Anh ấy luôn là trung tâm của sự chú ý và là món mồi ngon béo bở của nhiều cô gái. Nhưng khi vướng vào chuyện yêu đương, anh ấy lại trở nên vô tâm, hời hợt và có nhiều cử chỉ làm tổn thương người mình yêu.

Sau đây là kiểu người tưởng tốt nhưng thật ra lại vô cùng tệ bạc, phụ nữ ai cũng nên biết để không phải dây dưa, đau khổ trong tình yêu.

1. Ga lăng và nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi

Với mẫu đàn ông này khi yêu bạn sẽ có cảm giác tự hào về họ. Nhưng để làm một người đàn ông trụ cột trong gia đình thì có lẽ cần xem xét lại. Rất có thể bạn sẽ phải san sẻ chồng mình cho nhiều người. Sự nhiệt tình quá mức của chàng sẽ được nhiều người quý mến, nhưng cũng không ít người coi đó là việc “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, nhiều khi dẫn đến tình trạng làm việc cho đời mệt không còn sức làm việc cho gia đình nữa “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”.

Nếu như chính bản thân bạn nghĩ rằng sự bao dung và rộng lượng của mình quá cao thì hãy đánh cược một ván với số phận, kết hôn với anh chàng đó và không được phép hối hận về sau. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất là hãy dè chừng trong việc quyết định cưới một anh chàng nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi

dan ong 1

2. Quá dẻo miệng

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, chính vì vậy một chàng trai dẻo miệng luôn được lòng phái đẹp. Phụ nữ có thể đổ ngay sau lần tiếp xúc nói chuyện với anh chàng “dẻo miệng”, luôn mang mật trong miệng.

Tuy nhiên bạn cần thật tỉnh táo khi quyết định yêu và cưới. Nếu bạn muốn sự vui vẻ, lạc quan thì hãy yêu một anh chàng dẻo miệng, còn để tiến xa hơn thì hãy suy nghĩ thật kỹ, phán quyết xem anh chàng dẻo miệng ấy có mang lại sự tin tưởng cho bạn không hay chỉ là kẻ ba hoa.

3. Đàn ông sát gái

Ở bên ngoài xã hội, anh ấy là một tay sát gái, luôn tỏ ra lạnh lùng trước mặt mọi người. Mà phụ nữ lại mê đắm những người có vẻ ngoài ngầu và thâm trầm. Kiểu đàn ông này có rất nhiều vệ tinh xung quanh. Anh ấy luôn muốn dùng vẻ ngoài khó gần của mình để tán tỉnh những cô gái khác. Đừng vì vẻ bề ngoài mà khiến trái tim lạc lối, bởi khi lấy phải người này, bạn sẽ khổ tâm rất nhiều.

4. Đàn ông có quá nhiều lý tưởng

Kiểu đàn ông này thoạt nhìn là người tốt, biết chăm lo cho tương lai. Nhưng thực tế, anh ấy sẽ không có nhiều thời gian cho bạn vì cứ mải mê chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm. Người đàn ông này sẽ không muốn yên vị bên một người, không muốn vì ai đó mà gác lại tham vọng của bản thân.

5. Đàn ông có chí nhưng thiếu tài

Nhiều người nghĩ chỉ cần đàn ông có chí là được, kèm thêm cần cù nữa sẽ ổn. Nhưng thực tế có chí thôi chưa đủ để anh ấy đạt được những thành công nhất định. Đàn ông phải có tài mới gánh vác được mọi trách nhiệm. Vả lại người có chí mà không có tài, qua nhiều lần thất bại, anh ấy sẽ dễ dàng buông bỏ tất cả.

dan ong 2

6. Đàn ông quá yêu mẹ

Người đàn ông kiểu này thường có xu hướng nghe lời mẹ. Mà đàn ông nghe lời mẹ quá nhiều, người vợ sẽ khó sống trong gia đình chồng. Anh ấy thường trọng lời nói của mẹ hơn vợ, luôn bênh vực dù mẹ có sai trái như thế nào. Nói đúng hơn, đây là kiểu đàn ông bám váy mẹ, không bao giờ có thể trưởng thành và mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai. Phụ nữ đừng tưởng đàn ông yêu mẹ quá nhiều là có hiếu. Vì khi yêu nhiều, anh ấy sẽ dễ lệ thuộc vào những điều mẹ nói, không có chính kiến riêng.

7. Dành hết thời gian cho việc yêu

Những chàng trai luôn cho rằng tình yêu là số 1, dành tất cả thời gian cho việc yêu đương. Một tuần có đến 6 ngày anh chàng này muốn hẹn hò, làm mới, bày đủ mọi trò để thắp sáng cho tình yêu mà quên đi ngoài việc yêu ra thì còn quá nhiều việc cần đến họ.

Bạn gái nào cũng mong muốn người yêu mình luôn quan tâm, chăm lo cho mình, muốn chàng trai của mình phải dành nhiều thời gian cho tình yêu. Nhưng đó chỉ là yêu thôi, còn khi đã đến lúc cưới con gái mong nhiều hơn về sự nghiệp, tiền đồ tương lai của chồng.

Một anh chàng lúc nào cũng chỉ chăm chăm cho việc yêu đương, nay đi ăn, mai đi du lịch rồi ngày mốt đi xem phim… 24/24h chỉ thấy họ để tâm đến yêu, công việc bỏ bê sẽ không thể trở thành một người chèo chống, trụ cột cho gia đình sau này.

Với mẫu người đàn ông như vậy bạn sẽ thấy hạnh phúc khi yêu. Còn để cưới thì 100% là không nên.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp