7 tướng mặt của phụ nữ nghèo khổ, bần hàn, cả đời truân chuyên: Có 1/7 cũng đủ vất vả, khó đủ đường

26/09/2022 11:21

Theo quan điểm của nhân tướng học, đây là 7 nét tướng xấu, báo hiệu chủ nhân không phải là người biết giữ tiền của, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tướng miệng nghèo khổ

Theo nhân tướng học, phụ nữu có miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại là người có số sát cha mẹ. Người này không nên sống cùng gia đình. Trong hôn nhân, đây cũng không phải là người chung thủy. Công danh sự nghiệp của người này không nhiều khởi sắc.

Phụ nữ có miệng cá chép (tức là môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ, sắc môi thơm) là người hay nói lời cay nghiệt, thích phê phán người khác. Theo nhân tướng học, đây là tướng miệng lộ tài, hao phúc, bao nhiêu tài khí đều trôi ra ngoài hết. Chủ nhân của tướng miệng này cả đời phiêu bạt, túng thiếu.

Phụ nữ có miệng với nhiều nếp nhăn cũng không phải nép tướng tốt. Hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ, có nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc là nét tướng của người vất vả. Người này kết hôn và có con muộn, cuộc sống truân chuyên, về già dễ sống cô đơn.

Ấn đường quá hẹp

tuong-mat-ban-han-02

Theo nhân tướng học, ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có phần ấn đường hẹp là người có tâm tính hẹp hòi, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân, sẵn sàng tạo ra nhiều trở ngại cho người khác để đạt được mục đích của mình. Khi có được tiền trong tay, người này dễ mất đi những thứ khác, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Tướng lông mày nghèo khổ

tuong-mat-ban-han-03

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày thưa là tướng hao tiền tốn của, tiền làm ra không bù được các khoản chi tiêu hoang phí.

Trong khi đó, nếu chân mày thấp, có xu hướng che mắt cũng không phải nét tướng tốt. Phụ nữ sở hữu nét tướng này có cuộc sống bất ổn, vất vả.

Tướng mũi bần hàn

Phụ nữ có tướng mũi lệch, lộ xương được nhận định là người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Người này dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, họ dễ tiêu quá đà, làm tiền mất tật mang.

tuong-mat-ban-han-04

Ngoài ra, mũi hếch, lộ lỗ mũi cũng là nét tướng không đẹp. Người sở hữu nét tướng này có tính tình hào phóng, dễ tiêu xài quá độ. Người này có bao nhiêu tiền cũng hết. Về hậu vận, họ có thể phải sống cuộc sống bần hàn do lúc trẻ không tính toán, suy nghĩ.

Cằm thu vào trong

tuong-mat-ban-han-05

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng cằm nhỏ, lõm vào phía trong trông như không có cằm là người khó được hưởng thành quả mà mình tạo ra. Đối với người này, tiền bạc chỉ mang lại nỗi khổ về tinh thần.

Cười hở lợi

Theo quan điểm của nhân tướng học, người cười hở lợi thường coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Người này hay toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị vật chất lên hàng đầu. Họ sẵn sàng dùng thủ đoạn để lợi dụng người khác. Cũng chính vì vậy, hậu vận của người này không gặp nhiều may mắn.

Răng thưa, không đều

tuong-mat-ban-han-06

Theo nhân tướng học, nhìn tướng răng có thể dự đoán được năng lực tích lũy của một người. Phụ nữ có răng thưa, không đều đại diện cho khả năng tích lũy kém, không biết quản lý tiền bạc. Chính vì vậy, người này có thể trải qua hậu vận nghèo khó.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/7-tuong-mat-cua-phu-nu-ngheo-kho-ban-han-ca-doi-truan-chuyen-co.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/7-tuong-mat-cua-phu-nu-ngheo-kho-ban-han-ca-doi-truan-chuyen-co-1-7-cung-du-vat-va-kho-du-duong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”